Lô 34 NFT đã được mua bởi một con cá voi đã trả 557,5 ETH, tương đương khoảng 1 triệu đô la.NFTs Go Mainstream: Từ Minecraft đến Rapper Post MaloneMinecraft của Microsoft và rapper Post Malone chỉ là những người mới nhất giới thiệu các mã thông báo không thể thay thế hoặc “NFT” cho đối tượng chính. Bảng điều khiển Hash cân nhắc xem NFT đã trở nên hợp thời như thế nào và liệu chúng có duy trì sức mạnh và giá trị hay không.

Một loạt các bộ sưu tập kỹ thuật số được gọi là CryptoPunks vừa được bán với giá khoảng 1 triệu đô la tiền điện tử chỉ trong vài phút.

Theo thị trường Larva Labs , 34 Punks đã được mua vào Chủ nhật bởi một nhà đầu tư không xác định, người đã mua lô với giá 557,5 ether (ETH, -8,41%) – tiền điện tử gốc của mạng ethereum.

Việc mua bán diễn ra khi nghệ thuật dựa trên mã thông báo không thể xóa được (NFT) đang nhận thấy sự quan tâm tăng vọt, với nhà đấu giá hàng đầu Christie’s thậm chí còn tham gia vào hành động này .

NFT là các mã thông báo tiền điện tử có thể được cung cấp các thuộc tính khác nhau để đại diện cho các tài sản thay đổi hoặc các đặc điểm của tác phẩm nghệ thuật, như có thể thấy trong CryptoPunks như Mohawk Thin và Frumpy Hair .

Larva Labs, công ty đứng sau bộ sưu tập Punk, cho biết 10.000 ký tự độc đáo ban đầu được tạo ra để được yêu cầu miễn phí bởi bất kỳ ai có ví Ethereum.

CryptoPunks được tạo trên chuỗi khối Ethereum sử dụng tiêu chuẩn ERC-721. Chúng được nhúng vào một hợp đồng thông minh vì hình ảnh thực tế quá lớn để lưu trữ trên chuỗi lúc mới thành lập, theo trang web của Larva Labs .

Ngay sau khi phát hành, tất cả 10.000 CryptoPunks đã được tóm gọn và kể từ đó đã được giao dịch trên thị trường của Larva, nơi con cá voi không xác định đã thực hiện giao dịch mua 1 triệu đô la gần đây của họ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận