Người đàn ông bị bắt trong xe hơi, nơi cảnh sát tìm thấy 1 triệu USD tiền mặt, cocaine và các thiết bị điện tử.

Các nhà chức trách Úc đã bắt giữ một người đàn ông ở Sydney vì tội rửa tiền sau khi anh ta bị cáo buộc đã cố gắng chuyển gần 5,5 triệu đô la Úc (4,3 triệu đô la Mỹ) tiền mặt thành bitcoin thông qua một tổ chức tội phạm.

  • Cảnh sát New South Wales đã bắt Yi Zhong hôm thứ Hai sau khi dừng xe của anh ta ở ngoại ô Sydney và thu giữ 1 triệu USD tiền mặt, cocaine và các thiết bị điện tử, theo báo cáo của Australian Financial Review hôm thứ Hai.
  • Zhong bị cáo buộc đã cố gắng chuyển đổi tiền mặt thành tiền điện tử bằng cách sử dụng “thợ rửa tiền cho thuê” và có thể sẽ bị bắt thêm.
  • Hoạt động này đang được lãnh đạo bởi một nhóm tội phạm mạng có tên Strike Force Curns, được thành lập vào tháng 10 để điều tra về tổ chức rửa tiền.
  • Zhong hiện phải đối mặt với các cáo buộc buôn bán ma túy và rửa tiền và đã bị Tòa án địa phương Burwood từ chối bảo lãnh vào thứ Hai, theo báo cáo.
  • Tin tức này đánh dấu vụ rửa tiền lớn thứ hai của đất nước liên quan đến tiền điện tử sau khi một phụ nữ Úc bị Cảnh sát bang New South Wales buộc tội trao đổi bất hợp pháp hơn 3 triệu đô la vào tháng 5 năm ngoái.
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận