Nếu Craig Wright đã kiểm soát ví chứa Mt. Gox coins, anh ta có thể sớm phải đối mặt với một vụ kiện của riêng mình.Craig Wright có phải là Mt. Gox Hacker?Craig Wright đang yêu cầu các nhà phát triển Bitcoin giúp anh ta có quyền truy cập vào hàng nghìn bitcoin mà anh ta tuyên bố đã bị đánh cắp trong vụ Mt. Gox hack. Liệu mối đe dọa pháp lý của Wright đưa ra tuyên bố tới một địa chỉ nhất định có liên quan đến việc anh ta là Mt. Tin tặc Gox? 

Một công ty luật đại diện cho Danny Brewster , người đã mất tiền trong sàn Mt. Gox hack, có thể có hành động pháp lý chống lại Craig Wright vì thừa nhận gần đây của anh ta rằng anh ta từng có quyền kiểm soát ví được kết nối với sàn giao dịch bitcoin trước đây.

Trong lời đe dọa pháp lý mới nhất của mình đối với những người đóng góp Bitcoin Core, Craig Wright tuyên bố quyền sở hữu đối với một địa chỉ ví (1FeexV6bAHb8ybZjqQMjJrcCrHGW9sb6uF) có chứa hơn 79.000 BTC (-1,03%) đã được lọc từ Mt. Gox từ năm 2011 đến năm 2013. Anh ta đang yêu cầu các nhà phát triển khôi phục quyền truy cập của anh ta vào địa chỉ đó.

Preston Byrne của công ty luật Anderson Kill đã viết một lá thư cho Wright vào ngày hôm qua thay mặt cho Brewster, người bị mất bitcoin từ sàn Mt. Gox hack đã kết thúc trong ví được đề cập.

Nếu Wright thực sự là chủ sở hữu hợp pháp của ví 1Feex khét tiếng có chứa Mt. Các quỹ Gox, sau đó là Brewster có thể tìm kiếm lệnh bảo toàn tài sản và khởi kiện người tạo Bitcoin SV

“Bạn và khách hàng của bạn Tulip Trust Limited và Craig Steven Wright, và các đại lý của họ, theo đây được thông báo rằng khách hàng của chúng tôi và nhiều người khác có vị trí tương tự có lợi ích công bằng đối với [b] itcoin được giữ tại địa chỉ 1Feex với số tiền không nhỏ hơn và có khả năng vượt quá, $ 17,500,000… Khách hàng của bạn nợ khách hàng của chúng tôi và có thể là những người khác, nghĩa vụ hợp pháp và công bằng là giữ bất kỳ khoản tiền nào mà khách hàng của bạn nhận được… trên sự tin tưởng mang tính xây dựng cho khách hàng của chúng tôi hoặc những người khác có vị trí tương tự. ”

Bức thư cho biết nghĩa vụ này áp dụng đối với bitcoin trên địa chỉ cũng như bất kỳ đồng bitcoin nào khác như bitcoin cash (BCH, -0,69%) (BCH) và bitcoin SV ( BSV (-1,57%) ). 

Nó cũng yêu cầu Wright “lưu giữ tất cả bằng chứng” liên quan đến ví, bao gồm email, bài đăng trên mạng xã hội và “thông tin được lưu trữ điện tử khác”.

Nếu Wright chưa bao giờ có quyền kiểm soát bitcoin trong địa chỉ 1Feex và có thể xác nhận sự thật này, thì hai bên “có thể tránh mọi vụ kiện tụng không cần thiết”, bức thư kết luận.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận