Tạp chí đầu tư và phân tích cực kỳ nổi tiếng đã công bố động thái này vào ngày hôm qua, nhiều năm sau khi gọi Bitcoin là một “khoản đầu tư khủng khiếp”.

The Fool mua Bitcoin

“Chúng tôi đang mua 5 triệu đô la Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của riêng mình. Đúng rồi. 5 triệu đô la, ”đọc một thông cáo của công ty đầu tư và phân tích Motley Fool. Và trong trường hợp bạn tự hỏi đó là gì — đây là một trong những bản tin phổ biến nhất thế giới về chứng khoán và cơ hội thị trường mới nổi.

Motley Fool đã từng xa lánh Bitcoin. Vào năm 2013, người ta nói rằng tài sản này có khả năng là một “khoản đầu tư khủng khiếp”, đưa ra hơn mười lý do vào thời điểm đó. Nhưng cục diện đã thay đổi

Câu chuyện đầu tư của công ty tương tự như câu chuyện được nêu bởi MicroStrategy, Tesla, Paul Tudor Jones và những người khác — nó được dẫn dắt bởi việc tìm kiếm kho lưu trữ giá trị hiệu quả hơn vàng trong dài hạn, một phương tiện tiềm năng cho các giao dịch (như / nếu giá cả ổn định trong thập kỷ tới) và như một “hàng rào chống lạm phát” hiệu quả.

Nó nói thêm rằng khoản đầu tư của mình — và khuyến nghị thêm cho các nhà đầu tư tiềm năng — là một phần của “danh mục đầu tư 10x” đầy tham vọng, một danh mục bao gồm 39 cổ phiếu khác có tiềm năng thu hồi vốn gấp mười lần khoản đầu tư ban đầu trong 10-15 năm tới.

Công ty cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng Bitcoin có thể đóng một vai trò nào đó trong một danh mục đầu tư đa dạng được xây dựng tập trung vào dài hạn

Giao ngay Bitcoin và bỏ lỡ

Do đó, công ty nói rằng họ tập trung vào cơ hội dài hạn mà Bitcoin thể hiện và do đó không lo lắng về sự biến động của tài sản trong ngắn hạn. “Chúng tôi có kế hoạch giữ khoản đầu tư Bitcoin này trong nhiều năm và chúng tôi sẽ đợi tất cả các thành viên trong dịch vụ 10X mới của chúng tôi có thể mua trước khi chúng tôi thực hiện,” nó nói thêm.

“Chúng tôi không mua các ETF quá đắt như lộ trình của chúng tôi vào Bitcoin. Công ty giải thích rằng chúng tôi đang mua Bitcoin trực tiếp.

Trong khi đó, một số người trong ngành công nghiệp tiền điện tử chỉ ra rằng việc The Motley Fool gia nhập không gian Bitcoin muộn là một sự bỏ lỡ tiềm năng, khi xem xét khả năng đạt được theo giả thuyết có thể xảy ra.

Jameson Lopp, người sáng lập công ty công nghệ Bitcoin Casa, lưu ý: “Nếu Fools thực hiện phân bổ 5 triệu đô la khi họ xuất bản bài báo này, thì hôm nay nó sẽ trị giá 2,5 tỷ đô la”.

Tất cả những điều được xem xét, Bitcoin đã đạt được rất nhiều tính hợp pháp kể từ đó, có nghĩa là nó có thể không phải là một động thái đơn giản như vậy khi đó. Nhưng lần này thì khác.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận