Một thiếu niên người Mỹ đến từ Miami, Florida đã kiếm được 0,7 BTC trong một ngày. Anh ấy tên là Karl Miller và là học sinh trường Miami Country Day.

Một phương tiện truyền thông địa phương đã hỏi anh ta một số câu hỏi.

Cậu bé nói rằng cậu tình cờ đọc được một bài báo về thuật toán RJVX12 trên Internet. Công ty đã đề cập ở đó cung cấp thu nhập thụ động từ tiền điện tử lên đến vài phần trăm mỗi ngày, nhưng thiếu niên không có tiền để đầu tư. Công ty đề nghị anh ấy sử dụng chương trình liên kết của họ, nơi bạn có thể mời bạn bè và đồng nghiệp của mình làm nhà đầu tư và nhận phần trăm giao dịch.

Theo Karl, ông đã gửi liên kết đối tác của mình tới hàng chục hội đồng quản trị và nói với hàng trăm người về khả năng đầu tư. Trong vài tuần mỗi tối sau giờ học, anh ấy làm việc với chương trình liên kết này và khi cuộc cách ly bắt đầu, anh ấy bắt đầu dành gần như cả ngày cho nó.

Khi thiếu niên nói với chúng tôi, ông đã bắt đầu để kiếm được ít nhất $ 200-300 mỗi ngày khi một trong những nhà đầu tư đã trải qua liên kết giới thiệu của mình trên 10 ngày của tháng Hai đã đặt cọc 10 Bitcoins. Đó là cách Karl ngay lập tức nhận được khoản hoa hồng 0,5 BTC (với tỷ giá ngày đó là hơn 20000 đô la).

Hiện giờ Karl muốn đưa một số tiền cho bố mẹ và để dành một phần cho việc học đại học. Anh ấy có kế hoạch tiếp tục làm đối tác của công ty và tiếp tục kiếm tiền từ chương trình liên kết.

Các RJV12X thuật toán là một cách để phân tích và dự đoán dự báo chi phí của chứng khoán, cổ phiếu, và cryptocurrencies. Nó được phát triển vào mùa hè năm 2020 bởi một nhóm các nhà khoa học từ Đại học Oxford cùng với các nhà phân tích từ FBC Limited .

Lúc đầu, mục tiêu của hành động chung là tạo ra một AI có khả năng dự đoán tình hình một cách độc lập, nhưng sau vài năm thất bại, nhóm dự án đã suy nghĩ lại hành động của họ.

Nó đã được quyết định không dạy AI tự đưa ra quyết định, mà đặt mục tiêu phát triển một thuật toán phổ quát để dự đoán dự báo chi phí, dựa trên đó các nhà phân tích sẽ dự đoán kịch bản “tăng” hoặc “giảm” của một Bảo vệ.

Vào mùa hè năm 2020, một nhóm các nhà khoa học và nhà phân tích tài chính đã hoàn thành thành công công việc về thuật toán và đạt được kết quả phi thường. Dựa trên thuật toán RJVX12, độ chính xác của các dự báo của các nhà phân tích từ FBC limited đạt mức đáng kinh ngạc là 97,6%.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận