Công ty chuyển tiền cho biết họ “không có kế hoạch cho bất kỳ lợi ích nào từ phí phát triển thị trường Ripple” trong Q1. Trong quý 1 năm ngoái, MoneyGram đã chi 12,1 triệu đô la cho các khoản phí như vậy.

MoneyGram đang rút lui khỏi quan hệ đối tác với Ripple Labs với lý do không chắc chắn về mặt pháp lý xoay quanh mã thông báo XRP của công ty khởi nghiệp blockchain.

Công ty chuyển tiền cho biết hôm thứ Hai rằng họ “không có kế hoạch thu lợi bất kỳ lợi ích nào từ phí phát triển thị trường Ripple trong quý đầu tiên” của năm 2021, phá vỡ so với quý 1 năm ngoái khi MoneyGram chi 12,1 triệu đô la phí như vậy.

Ripple đã thanh toán cho MoneyGram để sử dụng mã thông báo XRP (XRP, -11,03%) trong thanh toán quốc tế kể từ năm 2019 và lần đầu tiên tham gia vào một thỏa thuận thử nghiệm với dịch vụ vào năm 2018 . Kể từ đó, MoneyGram đã thu được 61,5 triệu đô la “phí phát triển thị trường” từ Ripple.

Các khoản thanh toán đó hiện đang bị giữ, ít nhất là cho đến khi sự rạn nứt pháp lý giữa Ripple Labs và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ sáng tỏ. Các công tố viên của SEC tuyên bố XRP là một bảo mật chưa đăng ký vi phạm luật đầu tư của Hoa Kỳ, Ripple Labs khẳng định sẽ đấu tranh.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận