Mô hình GMI sử dụng Giá trị Metcalfe để đưa ra dự đoán này, đã vạch ra rằng giá trị hợp lý của BTC sẽ được đặt ở mức 300 nghìn đô la vào tháng 10 năm 2021 trong khi hiện giá đang giữ ở mức hỗ trợ 30.000 đô la như báo cáo Nhà đầu tư vĩ mô toàn cầu của Raoul Pal đã phác thảo. Hãy cùng theo dõi tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi và tìm hiểu thêm về dự đoán giá.

Mô hình GMI sử dụng Giá trị Metcalfe để đưa ra dự đoán này cho thấy rằng thị trường đang được định giá thấp. Raoul Pal có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư vĩ mô. Ông đã thẳng thắn về BTC và các đề xuất giá trị lâu dài của nó và người sáng lập GMI thậm chí đã lên tiếng về việc tiền điện tử bùng nổ vào quý 4 năm 2020. Giá trị tăng lên từ đó nhưng mô hình gần đây tập trung vào Giá trị Metcalfe cho thấy mọi thứ chỉ đang ấm lên .

btc usd
Quỹ đạo từ chu kỳ trước phù hợp với ước tính của GMI Nguồn BTCUSD trên TradingView . com

“Giá trị” đóng vai trò là điểm trung gian cho việc định giá tiền điện tử, vì vậy hiện tại BTC đang phải đối mặt với mức thấp hơn đáng kể Giá trị Metcalfe theo các báo cáo. Các trường hợp trước đây của thị trường tăng giá BTC đã tăng lên ngoài mô hình này nhưng bị vướng vào trường hợp sẽ đưa tiền điện tử lên mức 300.000 đô la vào tháng 10 năm 2021. Dự án đưa ra các dự đoán từ các công ty phân tích khác và hơn thế nữa và thậm chí còn lấy quỹ đạo chính xác của chu kỳ áp đặt nó trong chu kỳ hiện tại sẽ cho thấy mức cao nhất là hơn 300 nghìn đô la cho mỗi BTC.

Nếu Giá trị Metcalfe là chính xác và tiền điện tử theo sau chính xác, thì 300.000 đô la là một dự đoán cực kỳ thận trọng. Các trường hợp đỉnh của thị trường tăng giá trong quá khứ đã tăng cao hơn giá trị này theo biểu đồ báo cáo của GMI. Giá đã vượt quá giá trị và điều này có thể đưa giá của mỗi đồng xu ở mức 1 triệu đô la mỗi chiếc. Nếu điều đó xảy ra, mua nó vào bất kỳ thời điểm nào trong vài tháng tới có thể là cơ hội lớn nhất từ ​​trước đến nay. Các nỗ lực khác để chỉ định giá trị thị trường hợp lý cho tài sản tiền điện tử bằng cách sử dụng luật này, có ước tính thấp hơn nhiều.

mô hình gmi
Một biểu đồ được tạo bởi Global Macro Investor cho thấy đường dẫn đến $ 300K mỗi BTC Nguồn GMI Báo cáo

Như đã báo cáo trước đây, việc kiểm tra lại $ 41K của Bitcoin phụ thuộc vào các chỉ số tăng giá và động thái bứt phá tiếp theo của BTC. Nhìn lại, Nêm giảm trong xu hướng tăng chỉ là một mô hình tiếp tục xảy ra khi thị trường hợp đồng với cấu trúc chỉ ra sự phục hồi của xu hướng tăng, có nghĩa là các nhà giao dịch có thể tìm kiếm các cơ hội mua khác khi giá đóng cửa trên đường xu hướng trên của Mô hình.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận