Hy vọng Micheal Saylor sẽ mua tất cả Bitcoin của bạn ngay khi bạn ngừng chú ý.

Các MicroStrategy hiện nay Giám đốc điều hành công bố rằng hãng sản xuất phần mềm doanh nghiệp đã mua trên trị giá $ 10 triệu của Bitcoin, thêm vào ngực chiến tranh của hơn hai tỷ đô la giá trị của tài sản rồi.

Saylor thông báo trên Twitter: “MicroStrategy đã mua khoảng 295 bitcoin với giá 10,0 triệu đô la tiền mặt, với mức giá trung bình là ~ 33.808 đô la cho mỗi #bitcoin”, Saylor thông báo trên Twitter, cho biết thêm công ty hiện nắm giữ 71.079 Bitcoin được mua lại với giá 1,145 tỷ đô la với giá trung bình là ~ 16.109 đô la cho mỗi Bitcoin .

Saylor và MicroStrategy, đã mua Bitcoin từ năm ngoái, bắt đầu với giao dịch mua 250 triệu đô la, mở rộng hơn lên hơn 450 triệu đô la, sau đó là hơn một tỷ đô la. Công ty đã cam kết đầu tư tất cả các quỹ kho bạc dư thừa của mình vào Bitcoin trong tương lai.

Công ty cũng đang thúc giục các công ty khác mua Bitcoin cho quỹ kho bạc của họ. Tuần trước, như CryptoSlate đã báo cáo, MicroStrategy đã mời các công ty và giám đốc điều hành doanh nghiệp tham gia hội thảo sắp tới về loại tài sản, trong đó công ty sẽ phát hành “Bitcoin Playbook”.

Đổi lại, điều đó được cho là chứa các cân nhắc về pháp lý, quản trị và tài chính để các tập đoàn khác xem xét và tham khảo trong khi thực hiện giao dịch mua Bitcoin của riêng họ.

Nó sẽ được trình bày bởi Giám đốc tài chính MicroStrategy Phong le, người sẽ hướng dẫn các công ty và người tham dự về các cân nhắc chiến lược và hoạt động chính và các bước liên quan cần xem xét đối với các tập đoàn tích hợp Bitcoin vào chiến lược dự trữ ngân quỹ.

Trong khi đó, tin tức về việc mua hàng hôm nay được đưa ra ngay sau khi Saylor nói sáng nay, “Công thức thành công của tôi là dậy sớm, làm việc muộn và mua #bitcoin.” 

Nhưng ai biết rằng cuối cùng anh ấy sẽ thực sự làm điều đó?

Bitcoin , hiện xếp thứ nhất theo vốn hóa thị trường, tăng 2,38% trong 24 giờ qua. BTC có vốn hóa thị trường là $ 644,47 tỷ với khối lượng 24 giờ là $ 61,08 tỷ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận