Giờ đây, bạn có thể đến bảo tàng ở Nhật Bản để trải nghiệm nghệ thuật kỹ thuật số chuyển động. Bạn cũng có thể truy cập một nền tảng kỹ thuật số như Somnium Space hoặc Superworld, để trải nghiệm thêm các lỗ thỏ kỹ thuật số.

Mặc dù vậy, một cái gì đó đã được nấu nướng ở Helsinki, Phần Lan trong một thời gian và cuối cùng chúng tôi đã sẵn sàng cho thế giới xem đoạn mã đầu tiên của nó.

Tại studio metaverse VESA đã hạ sàn vào ngày hôm qua tại Coloro

Vì vậy, những gì là có thể bây giờ?

Những gì bạn chưa thể làm cho đến ngày hôm qua:

  • Đi đến một không gian nghệ thuật tiền điện tử nhập vai thực tế, trong đó bạn có thể podcast về, ngồi trên và mua nghệ thuật kỹ thuật số, được thực hiện vật lý, đi kèm với chứng chỉ #NFT.
  • Được hướng dẫn mua nghệ thuật NFT kỹ thuật số, trưng bày qua màn hình kỹ thuật số
  • Làm cho các mô tả vật lý trở nên sống động thông qua các ứng dụng AR, vì vậy bạn có thể xem các tài liệu nhỏ về nghệ thuật, cũng như xem các mô tả tĩnh vật của chúng trở nên sống động
  • Hãy tự mình trở thành nghệ thuật, thông qua quá trình vẽ trên cơ thể, ảnh tĩnh, video và tâm lý có tiêu đề Artevo, sau đó được chuyển đổi thành nghệ thuật vật lý & NFT kỹ thuật số đa lĩnh vực.
  • Ngồi trên một chiếc ghế dài nghệ thuật, đeo kính VR và trải nghiệm các lỗ thỏ khác nhau được tạo bởi và trên các nền tảng kỹ thuật số đã có sẵn, bạn cũng có thể sưu tập.

Một góc phân khúc đặc biệt của không gian này, sẽ trở thành một studio màn hình xanh, để ghi lại các buổi biểu diễn trực tiếp cho nghệ thuật NFT. Brittany Kaiser sẽ là vị khách quốc tế đầu tiên, người mà cuộc đời của họ sẽ biến thành nghệ thuật kỹ thuật số toàn diện, ra mắt vào Quý 3 tại Dubai & siêu thị. Đối với những người vẫn chưa quen với câu chuyện của cô ấy, tôi giới thiệu ” The Great Hack ” trên Netflix, hiện có khoảng 100 triệu lượt xem, tiết lộ tác động thực sự của mạng xã hội đối với cuộc sống của chúng ta.

Meta bên trong nghệ thuật

Nhiều người trong số các bạn biết rằng tôi đã nỗ lực như thế nào vào những tác phẩm nghệ thuật này và tôi tự hào thông báo rằng chúng tôi đã âm thầm làm việc trên một phiên bản NFT tích hợp AR / VR / AI của “The Br8ve”, phiên bản này sẽ giảm xuống một vài thời gian hàng tháng. Bản thể hiện vật lý của tác phẩm này, mất 5 tháng để hoàn thành phiên bản đầu tiên của nó, hiện là một phần của bức tường studio với kích thước 3x6M. Chẳng bao lâu nữa, ở Helsinki, Phần Lan, một số người sẽ có thể hướng thiết bị di động của họ vào đó để xem nó trở nên sống động.

Sau đó, họ có thể ngồi trên chiếc ghế dài và trải nghiệm toàn bộ trải nghiệm VR của nó để tạo ra những nhịp cầu làm tan chảy tâm trí hơn nữa về những gì có thể trong thời kỳ phục hưng nghệ thuật này về ý nghĩa, công nghệ và mục đích.

Dưới đây là một số nhận xét sâu sắc về ảnh hưởng trên FB.

Hãy dũng cảm

Để không gian này có thể truy tìm được ý nghĩa đằng sau từ ‘metaverse’, không nên quên khả năng đa giác quan của một con người về cả tinh thần, vật chất và khát vọng. Tôi vô cùng vui mừng khi nói rằng không gian này có một phân đoạn màn hình xanh cho video, một studio tĩnh kéo xuống bên trong vòng tròn, tiện nghi xông hơi khô, phòng trang điểm, khu vực thư giãn và nhiều hơn thế nữa.Trình phát video00:0700:18

Thu thập nhiều yếu tố về lịch sử tiền điện tử và nghệ thuật NFT cùng một lúc với ít hơn 1 #ETH.

Gần đây tôi đã tham gia nền tảng Mintable mới với hai thử nghiệm mới. Do quá trình chuyển đổi của tôi từ thế giới nghệ thuật di sản diễn ra vào năm 2017, hầu hết đều cảm thấy nghệ thuật kỹ thuật số của tôi quá đắt và trông quá giống nghệ thuật phục hưng cổ điển. Lời phê bình chủ yếu là im lặng là những người trong không gian vào thời điểm đó không thể mua được nó, và cách tôi thể hiện bản thân ‘hơi nhiều’. Tôi đi sâu vào câu chuyện đó hơn trong tập này với Bitcoin LIVE với Nicholaas , đó là một niềm vui thực sự khi được tìm hiểu sâu.

Tất nhiên, tôi đã nỗ lực để điều chỉnh giá cả, nhưng không đáng kể như những giá trị này mang lại.

Bản kết xuất 3D của không gian, với nhiều tác phẩm nghệ thuật giới thiệu toàn bộ trang web, hiện có sẵn với giá dưới 1 #ETH. Tất cả quỹ sẽ được dùng để xây dựng nó hơn nữa. Như bạn có thể đoán, toàn bộ hoạt động sẽ tốn kém hơn đáng kể so với phiên bản 10 sẽ cung cấp, vì vậy đây là cơ hội thực sự để hưởng lợi từ việc giúp nền văn hóa metaverse độc ​​lập phát triển mạnh mẽ.

Người ủng hộ lâu năm của tôi, ông Ben Leff đã có được 1/10 nhưng bạn có thể thu thập:

Phiên bản 2/10 tại đây .

Phiên bản 3/10 tại đây .

Tôi sẽ đúc nhiều hơn khi chúng đi và giá sẽ tăng vào cuối phiên bản.

Một phần khác có sẵn là “Delicatessen”, trên Mintable.
Nếu ai đó muốn siêu an toàn, hãy nhúng ngón chân của họ vào NFT, để đảm bảo giá trị nhân đôi #NFT + quyền truy cập in vật lý, kích thước của tệp đi kèm với phần “Delicatessen” cho phép bạn thực hiện một bản in cỡ tường.

Bạn có thể tìm thấy mức giảm $ 99 của phiên bản 99 (hiện là $ 130 do giá #ETH tăng) tại đây . Các mảnh được đúc khi họ bán và bạn có thể nhận được những món tiền từ rất sớm ngay bây giờ với một mức giá rất phải chăng theo tiêu chuẩn NFT ngày nay về công việc cấp độ nghề nghiệp lâu đời. Đó cũng là một cách hay để làm quen với khái niệm loạt phim có thể in của Zach, trong đó sản phẩm sẽ được bán ra khi nó được bán, trái ngược với việc cửa hàng của bạn ngập tràn NFT và phí xăng.

Ý tưởng là bạn có thể gặp 99 vấn đề nhưng việc sở hữu một phiên bản giới hạn tuyệt vời #NFT không phải là một. Tất nhiên, khi chúng ta đang trong giai đoạn tăng giá, ETH đã tăng lên một chút, vì vậy giá hiện ở mức khoảng 120 đô la

Delicatessen bây giờ là một bản in 150x150cm trên tường của Flavorium ở Helsinki. Tệp đi kèm với NFT cho phép bạn thổi nó lên với kích thước của cả bức tường hoặc hơn nếu bạn muốn.

Thung lũng Blockchain ảo

Một đề cập xứng đáng khác là tất cả những điều cực kỳ thú vị đang xảy ra với Blockchain Valley Virtual . Sẽ sớm có tin tức lớn liên quan đến sự phát triển, nhưng hiện tại, đây là bản demo về cách Niko không đùa giỡn khi nói đến việc làm cho hình đại diện của chúng tôi trở nên lung linh.

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, tôi sẽ để điều này ở đây với #subtext.

Vì vậy, tất cả chúng ta đều có ít nhất 99 vấn đề nhưng hãy cố gắng tiếp tục.

Chúng tôi đang ở trong lĩnh vực tốt nhất có thể để tham gia ngay bây giờ – trừ khi nếu bạn là giai cấp thống trị tàn nhẫn cướp đi sự mù quáng của thế giới. Trong trường hợp đó, bạn vẫn đang ở trong lĩnh vực tốt nhất trên thế giới.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận