Doanh nhân này nói rằng các nhà đầu tư kiểu cũ đang bị “Cửa hàng tạo giá trị” “đá đít”.

Doanh nhân và chủ sở hữu Dallas Mavericks Mark Cuban đã cân nhắc về cuộc đụng độ gần đây giữa Phố Wall và cộng đồng r / Wallstreetbets Reddit .

Trong một bài đăng trên blog ngày 31 tháng 1 , Cuban gợi ý rằng cộng đồng đầu tư kiểu cũ hiện đang thực hiện cú hích từ thứ mà ông mô tả là “Cửa hàng tạo ra giá trị”.

Những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ này đã phát triển sự hiểu biết nhiều hơn về giá trị của tài sản kỹ thuật số, đã được lớn lên trong một thế giới mà âm nhạc thường được chia sẻ dưới dạng tệp kỹ thuật số hơn là một đối tượng vật lý.

Công nghệ chuỗi khối, mã thông báo không thể sử dụng được và hợp đồng thông minh hiện cho phép bất kỳ tài sản nào có thể được biểu diễn bằng kỹ thuật số hoạt động như một kho lưu trữ giá trị, với sự khan hiếm có thể chứng minh và không có nhiều mặt trái của đồ sưu tầm vật lý:“Thế hệ này biết rằng hợp đồng thông minh và giá trị kỹ thuật số mà nó phản ánh hoặc CryptoAsset là khoản đầu tư tốt hơn so với việc sử dụng xem, chạm hoặc cảm nhận kiểu cũ.”

Cuban tiếp tục chỉ ra rằng cổ phiếu chỉ là một kho lưu trữ giá trị kỹ thuật số khác, và thế hệ mới chỉ đơn giản là tìm ra và tận dụng sự kém hiệu quả trong hệ thống thị trường chứng khoán cũ.

Họ đã nhận ra rằng bằng cách làm việc cùng nhau, họ giảm thiểu quyền lực của Phố Wall và vạch trần sự đạo đức giả của các quỹ đầu cơ và các công ty môi giới đưa ra các ghi chú mua cho hàng triệu khách hàng trong khi khóc lóc khi một subreddit làm điều tương tự:“Phố Wall béo bở và hạnh phúc đã trở nên chậm chạp, cũ kỹ và đặt theo cách của họ, điều này khiến họ trở thành mục tiêu dễ dàng hơn bất kỳ ai mong đợi”.

Năm nay, Cuban đã trở thành một người theo dõi tiền điện tử lớn hơn những gì anh ấy đã cho trước đây , thậm chí gần đây đã đúc một số NFT phiên bản giới hạn trên Rarible.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận