Vào ngày 12 tháng 2, người sáng lập trang web chia sẻ tệp Megaupload hiện không còn tồn tại và là người đề xuất tiền điện tử, Kim Dotcom đã tweet về một trang web mới mà anh ấy tạo ra cho thấy mặt trái của bitcoin cash. Cổng thông tin điện tử whybitcoincash.com nêu bật lý do tại sao mọi người nên tham gia cuộc cách mạng tiền kỹ thuật số và cách “tiền điện tử có thể thay đổi cách doanh nghiệp và cá nhân trao đổi giá trị”.

Kim Dotcom ra mắt Whybitcoincash.com

Vào giữa tháng 1, news.Bitcoin.com đã trò chuyện với Kim Dotcom và anh ấy đã thảo luận về cách anh ấy lên kế hoạch “đẩy nhanh” sứ mệnh của tiền điện tử ngang hàng. Dotcom đã rất lên tiếng về sự ủng hộ của anh ấy đối với bitcoin cash (BCH) và trước cuộc phỏng vấn của chúng tôi, nhà kinh doanh internet cho biết ứng dụng kiếm tiền từ nội dung thế hệ tiếp theo của anh ấy K.im sẽ thấy tích hợp bitcoin cash ( BCH ). Dotcom đã tiếp tục theo đuổi việc tăng tốc áp dụng bitcoin cash và vào thứ Sáu, Dotcom đã nói với 700.000 người theo dõi Twitter của mình về trang web mới của mình.

“Nhiều người đang hỏi tôi tại sao tôi lại ủng hộ Bitcoin Cash và tại sao tôi nghĩ nó có tiềm năng tăng giá lớn nhất,” Dotcom đã tweet . “Câu hỏi hay. Tôi đã làm trang web nhỏ này cho bạn. “

Kim Dotcom xuất bản một trang web nêu bật lợi ích của Bitcoin Cash
Trang web mới cung cấp cho mọi người một số lý do tại sao mạng Bitcoin Cash ( BCH ) có rất nhiều lợi ích.

Trang web có tên là whybitcoincash.com và nó giải thích nhiều lợi ích mà bitcoin cash ( BCH ) mang lại trái ngược với bitcoin (BTC) . Trang web giải thích rằng BCH cũng giống như BTC , nhưng với một số điều chỉnh khiến nó trở thành “kỹ thuật số tương đương với tiền mặt”.

Trang web nêu chi tiết về cách BTC có thể được coi là “kỹ thuật số tương đương với vàng.” Mặt khác, BCH vẫn nhất quán với sách trắng của Satoshi Nakamoto , đây là một “phiên bản hoàn toàn ngang hàng của tiền điện tử”.

Trang web whybitcoincash.com cũng giải thích sự khác biệt giữa mỗi mạng, vì BCH có 100 giao dịch mỗi giây (tps), trong khi tps của BTC là 3-7. Các trang web cũng đã nêu rõ là BTC là không thực tế cho vi giao dịch với lệ phí dao động từ $ 5 đến thậm chí là $ 50 cho mỗi chuyển nhượng. Hơn nữa, mọi người thường cho rằng thị trường vàng là rất lớn, và đúng là mức định giá thị trường là 10 nghìn tỷ đô la vẫn còn lớn hơn nhiều. Nếu bitcoin đạt được mức vốn hóa thị trường ở quy mô đó, nó vẫn sẽ không lớn bằng thị trường tiền mặt trên toàn thế giới ở mức 100 nghìn tỷ đô la.

Whybitcoincash.com nhấn mạnh rằng thị trường giao dịch toàn cầu có khoảng 3 nghìn tỷ giao dịch mỗi năm. 75% là giao dịch bằng tiền mặt, 13% được thực hiện bằng thẻ tín dụng và 12% khác được thực hiện bằng một số hình thức thanh toán khác.

Kích thước khối Bitcoin Cash ( BCH ) tăng lên là 32MB cho phép blockchain mở rộng quy mô và xử lý nhiều giao dịch hơn BTC .

Nếu mạng Bitcoin Cash chỉ có thể nắm bắt 1% giao dịch toàn cầu, thì BCH sẽ thực hiện 82 triệu giao dịch mỗi ngày. Bitcoin cash muốn trở thành một cỗ máy giao dịch trung bình tinh gọn và trong các cuộc kiểm tra căng thẳng vào tháng 9 năm 2018, blockchain đã xử lý 2,2 triệu giao dịch trong 24 giờ vào ngày đầu tiên của tháng. Trong khi kiểm tra căng thẳng kéo dài một tuần diễn ra, phí chuyển BCH trung bình chỉ khoảng 0,001 đô la cho mỗi giao dịch.

“Bitcoin Cash muốn trung lập với carbon và trao cho mọi người sức mạnh để tạo ra tác động tích cực”, trang whybitcoincash.com của Dotcom cho biết. Trên hết, trang web nhấn mạnh rằng BCH có hơn 100.000 người bán chấp nhận tài sản tiền điện tử, nó là tiền điện tử không biên giới, không thể lưu chuyển và ngang hàng cho phép các cá nhân gửi “trực tiếp từ bên này sang bên khác mà không cần đi thông qua một tổ chức tài chính.

Bước nhảy giá trị Bitcoin Cash

Sau khi Kim Dotcom chia sẻ trang web mới, thị trường bitcoin cash đã tăng hơn 9% trong khoảng thời gian 24 giờ. Vào lúc 9:02 tối (EST) vào tối thứ Sáu, BCH đã chạm mức cao hàng ngày khoảng 585 đô la cho mỗi đơn vị và tăng 27% trong tuần. Vào thời điểm báo chí vào thứ Bảy, BCH chỉ trên mức $ 560 cho mỗi đơn vị giá.

BCH đã tăng 4,51% so với BTC và 15,12% trong bảy ngày qua so với ethereum ( ETH ). Số liệu thống kê hàng tháng cho thấy BCH đã tăng 10% nhưng trong 90 ngày qua, bitcoin cash cũng đã tăng 136% so với đô la Mỹ. Bitcoin cash có vốn hóa thị trường tổng thể khoảng 11,22 tỷ đô la, khi nó tham gia vào các phiên giao dịch cuối tuần.

Theo thông tin chi tiết của Into the Block, thành phần của người nắm giữ theo thời gian cho bitcoin (BTC), cho thấy rằng BTC có 60% trong khoảng thời gian 12 tháng, trong khi bitcoin cash (BCH) có 91%.

Thống kê cho các giao dịch BTC và BCH vào tối thứ Sáu .

Trong khi đó, số liệu thống kê trong bảy ngày của BTC cho các giao dịch lớn hơn 100 nghìn đô la cho thấy 176 tỷ đô la đã được giải quyết. Bitcoin cash có 24,43% trong số đó vì 43 tỷ đô la đã được xử lý trong tuần trước với các giao dịch lớn hơn 100.000 đô la.

Giao dịch hàng ngày tăng, quyền riêng tư và khả năng giả mạo mã thông báo

Gần đây, news.Bitcoin.com đã báo cáo về cách các giao dịch BCH tăng đều đặn và bắt kịp các giao dịch BTC mỗi ngày (tpd). Xu hướng này đã tiếp tục và vào tối thứ Sáu, dữ liệu fork.lol đã cho thấy BCH đã thực hiện nhiều giao dịch hơn trong khoảng thời gian 24 giờ. Số liệu thống kê vào tối thứ Sáu (EST) cho thấy rằng BCH đã xử lý 365,975 giao dịch và BTC đã xử lý 354,065.

Các cải tiến của mạng Bitcoin Cash ( BCH ) đã được thêm vào trong những năm qua.

Ngoài trang web mô tả và tweet của Dotcom vào thứ Sáu hiển thị miền mới cho những người theo dõi của anh ấy, một số cá nhân đã đề cập rằng BCH cũng có quyền riêng tư và khả năng phát hành mã thông báo .

Một danh sách khác về các cải tiến mạng Bitcoin Cash đã được hoàn thành trong vài năm qua.

Những người ủng hộ BCH thường xuyên tận dụng một giao thức có tên là Cashfusion và nó đã được ghi nhận là cung cấp các kỹ thuật trộn vượt trội so với các phương pháp Coinjoin truyền thống. Ví dụ: vào ngày 29 tháng 1 năm 2020, nhà phân tích dữ liệu và người đề xuất BTC , James Waugh, nói rằng Cashfusion thực tế hơn nhiều so với các giao thức Coinjoin khác.

Mạng Bitcoin Cash cũng có các khả năng của Schnorr Signature . Về các mã thông báo, Giao thức Sổ cái Đơn giản (SLP) đã có sự phát triển rộng rãi trong vài năm qua. Vô số mã thông báo SLP được xây dựng trên mạng BCH đã có giá trị trong thế giới thực và có một số stablecoin được xây dựng từ SLP, bao gồm hơn sáu triệu Tether (USDT) . Hãy xem video bên dưới với CEO của Bitcoinbch.com , Hayden Otto thảo luận về trang web mới của Kim Dotcom.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận