Chỉ với 30% pullback trên sổ sách, thật khó để coi giai đoạn hợp nhất gần đây nhất của Bitcoin là một sự điều chỉnh. Nhưng bất kỳ cơ sở nào hiện đang được xây dựng trong phạm vi này, đều có thể hoạt động như đáy thị trường gấu tiếp theo sau khi tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường vượt qua và chu kỳ bắt đầu lại lần nữa.

Đây là lý do tại sao khu vực này có khả năng là mục tiêu cho xu hướng giảm lớn tiếp theo khi nó cuối cùng đến.

Khi Bitcoin cuối cùng đạt đỉnh, nó sẽ giảm xuống đâu?

Xu hướng tăng của Bitcoin chỉ mới bắt đầu và còn rất nhiều thứ nữa . Nhưng tất cả xu hướng tăng cuối cùng đi đến một kết thúc, tài sản sửa chữa, và một con gấu giá trở lại trạng thị trường trở lại đối với giá trị trung bình.

Thị trường gấu là khi nền tảng được xây dựng và chỉ những người mạnh nhất tồn tại. Thành quả của thị trường gấu cuối cùng chỉ mới được đưa ra ánh sáng và bất kỳ ai may mắn bắn được đáy chính xác sẽ có ROI lớn nhất để thể hiện cho những nỗ lực của họ.

Việc tìm thấy đáy không dễ dàng, nhưng vì Bitcoin có tính chu kỳ ở một mức độ nào đó nên có khả năng mọi thứ có thể được dự đoán. Sử dụng một vùng quan trọng từ thị trường tăng giá cuối cùng đóng vai trò là đáy của thị trường con gấu năm 2018 , có thể thu thập được một lý thuyết về nơi xu hướng giảm tiếp theo có thể dừng lại.

Bằng cách sử dụng các công cụ mở rộng và thoái lui Fibonacci , đo mức đỉnh năm 2013 đến mức đáy năm 2014, Bitcoin cuối cùng đã chạm ngưỡng trong xu hướng tăng năm 2017 xung quanh mức 2.618.

Phần mở rộng Fibonacci hoạt động như các điểm hỗ trợ và kháng cự tiềm năng khi không tồn tại. Với mức cao nhất mọi thời đại trước đây đã được xóa, Bitcoin đã quay trở lại chế độ khám phá giá và các mối đe dọa tiềm ẩn duy nhất đến từ phần mở rộng Fib, tin tức tiêu cực hoặc các con số làm tròn như 20.000 đô la.

đáy thị trường gấu bitcoin 2022
Đây có thể là mức đáy tiếp theo của thị trường gấu vào năm 2023? | Nguồn:  BTCUSD trên TradingView.com

Phần mở rộng sợi, giống như các số được làm tròn, hoạt động như một mức độ kháng thuốc nhiều hơn . Bộ não con người tìm kiếm con đường dễ dàng nhất và các nhà đầu tư thường nhập lệnh với các con số được làm tròn, toàn bộ. Về lý do tại sao mức Fib hoạt động, mọi thứ không rõ ràng, nhưng vì phần mở rộng Fib đại diện cho một tỷ lệ phần trăm của các đỉnh và đáy ban đầu được thiết lập trước đó, các nhà đầu tư có thể có các mục tiêu nhất định được đặt dựa trên các động thái đo được.

Bitcoin hiện đang giao dịch gần mức 2.618 Fib tương tự . Việc tìm kiếm thời điểm đáy của tiền điện tử cũng rất khó, nhưng do tính chất chu kỳ dựa trên giảm một nửa của Bitcoin, có khả năng thị trường gấu bắt đầu bắt đầu vào cuối năm 2022 và mức đáy tiếp theo của thị trường gấu khoảng 50.000 USD sẽ đến vào năm 2023.

Sử dụng công cụ thời gian dựa trên Fib, đỉnh và đáy tiềm năng tiếp theo được dự báo về phía trước, nhưng không có thông tin cho đến sau khi thực tế là thời gian có chính xác hay không.

Tất nhiên, lần này rất có thể sẽ khác và bởi vì tài sản tiền điện tử đang trên đà được áp dụng rộng rãi đến mức đỉnh tiếp theo quá cao, 50.000 đô la sẽ là quá xa để đóng vai trò là đáy tiếp theo.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận