Trong vài tuần qua, cựu giám đốc điều hành Ripple, Jed McCaleb, được cho là đã bán hàng triệu mã thông báo XRP và mọi giao dịch bán đều được công chúng theo dõi. Vào Chủ nhật, McCaleb đã bán thêm 38 triệu XRP trị giá 22 triệu đô la sau khi bán 95 triệu XRP vào tuần trước trị giá 56 triệu đô la vào hôm nay.

Nhà đồng sáng lập Ripple bán 38 triệu xu vào Ngày lễ tình nhân

Người đồng sáng lập và cựu giám đốc điều hành Ripple, Jed McCaleb đã là một cuộc trò chuyện mang tính thời sự trong những ngày gần đây vì người sáng lập đã bán rất nhiều XRP . News.Bitcoin.com đã bao gồm một số doanh số bán XRP của McCaleb vào tháng 12 năm 2020 và đến tháng 1 năm 2021 .

Trong tháng 2, mọi chuyện cũng không có gì khác biệt, khi các báo cáo cho thấy ví bị cáo buộc của McCaleb có tên là ‘Tacostand’ tạo ra doanh số bán hàng thường xuyên. Trong báo cáo cuối cùng của chúng tôi, news.Bitcoin.com đã giải thích rằng nhà phân tích Leonidas Hadjiloizou đã theo dõi doanh số bán XRP của McCaleb và tweet thường xuyên về việc bán tháo .

Vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 2, còn được gọi là Ngày lễ tình nhân, McCaleb thậm chí còn bán nhiều XRP hơn . Trang web có tên xrpscan.com cho thấy ví ‘Tacostand’ của cựu giám đốc điều hành Ripple đã bán 38 triệu XRP trị giá 22 triệu đô la. Hadjiloizou đã tweet về sự kiện này và anh ấy tin rằng McCaleb sẽ bán được nhiều hơn trong tuần này.

Hadjiloizou nói:

Jed sẽ bán 38.345.406,53 XRP mỗi ngày trong tuần này. Con số này lên tới khoảng 268 triệu XRP hoặc 166 triệu đô la theo giá hiện tại trong 1 tuần. Với tốc độ này, 2896000000 mình XRP sẽ cạn kiệt vào tháng. Với một nửa tốc độ đó (19 triệu mỗi ngày), anh ấy sẽ hết vào giữa tháng Bảy. Vào lúc 10 giờ mỗi ngày vào cuối năm.

Doanh số của McCaleb đã theo sau các vấn đề gần đây mà công ty Ripple Labs đang phải đối mặt với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ. Hadjiloizou lưu ý rằng “Jed’s Tacostand đã tạm dừng bán XRP kể từ khi vụ kiện của SEC được công bố.” Nhưng sau đó địa chỉ Tacostand bắt đầu bán trở lại ngay sau đó.

Hơn nữa, trong trường hợp của Bradley Sostack và Ripple Labs , nguyên đơn Sostack đã đệ đơn yêu cầu Ripple cung cấp thông tin liên lạc qua email được giữ lại không hợp lệ giữa công ty và Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC).

Trong hai tuần đầu tiên của tháng Hai, McCaleb đã duy trì doanh số bán hàng, trong khi XRP cũng đã chứng kiến ​​mức giá tăng đột biến trong mười bốn ngày qua. Trước khi bán 38 triệu XRP vào Chủ nhật , McCaleb đã bán 95 triệu XRP vào tuần trước và 76 triệu XRP vào tuần trước. Đó chỉ là một chạm hơn 1 tỷ đô la bằng cách sử dụng tỷ giá hối đoái XRP ngày nay . McCaleb cũng là một tỷ phú tiền điện tử đáng chú ý và là một trong 100 cá nhân giàu có nhất trên trái đất.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận