Để xa hơn so với hoạt động thực tế của chuỗi khối Cardano, IOHK đã ủy quyền 3,2 triệu ADA của riêng mình cho 100 nhóm cổ phần khác nhau do cộng đồng Cardano điều hành. Đây là một phần trong kế hoạch lớn hơn của IOHK để ủy thác vốn cho một nhóm quỹ mới mỗi quý và hỗ trợ các nhà khai thác ở các nước đang phát triển.

Các nhóm cổ phần tư nhân trên Cardano nhận được dòng tiền lên tới 3,2 triệu ADA mới được ủy quyền

Tiếp nối sứ mệnh giới thiệu phương pháp tiếp cận ủy quyền công bằng hơn và hướng đến cộng đồng hơn, IOHK đã thông báo rằng họ đã ủy thác tất cả các quỹ từ nhóm công cộng của mình cho các nhóm đặt cược do cộng đồng điều hành.

Chiến lược này được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 11 năm ngoái khi giám đốc tiếp thị và truyền thông của IOHK, Tim Harrison, vạch ra kế hoạch của công ty trong 12 tháng tới. Cụ thể là, sau khi nghỉ hưu tất cả trừ một trong các nhóm cổ phần công khai của IOHK vào tháng 12, công ty đã đặt ra việc ủy ​​thác một phần quỹ của mình cho các nhóm tư nhân do cộng đồng điều hành.

Khoảng 15 phần trăm trong tổng số ADA nắm giữ của IOHK được đặt ra để được ủy quyền cho cộng đồng Cardano , với nhóm các nhóm nhận tiền thay đổi mỗi quý.

Theo thông báo mới nhất của công ty , 3,2 triệu ADA của họ hiện đã được ủy quyền thành công cho 100 nhóm cổ phần khác nhau trên mạng.

Ủy quyền có mục đích

Để hỗ trợ thêm cho cộng đồng ngày càng tăng của các nhà điều hành nhóm cổ phần, công ty đã quyết định không ủy quyền cho một nhóm nhóm ngẫu nhiên, mà cho các nhóm mà họ tin rằng tồn tại với một “mục đích”.

“Mục tiêu chính của chúng tôi ở đây là ủy quyền cho các nhóm mà chúng tôi cảm thấy ủng hộ mục đích và sứ mệnh rộng lớn hơn của chúng tôi về hòa nhập kinh tế – phân cấp công nghệ bền vững, trao quyền thông qua giáo dục và mở ra bản sắc kinh tế cho tất cả mọi người,” Harrison viết vào năm 2020.

Công ty giải thích rằng các nhóm mục đích này có thể bao gồm các hoạt động được tổ chức tại các nước đang phát triển hoặc hoạt động trên cơ sở từ thiện hoặc từ thiện.

Với nhóm cổ phần mà IOHK ủy quyền sẽ thay đổi hàng quý, bất kỳ nhà khai thác nào quan tâm đến việc đăng ký ủy quyền của quý tiếp theo sẽ có thể làm như vậy trong vài tuần.

Theo Harrison, một biểu mẫu mới với lời kêu gọi ủy quyền mới sẽ được chia sẻ với cộng đồng vào cuối tháng Ba hoặc đầu tháng Tư. Các nhà khai thác cổ phần muốn đăng ký để được xem xét cho vòng tiếp theo của ủy quyền của IOHK có thể điền vào biểu mẫu và đợi quý kết thúc để xem liệu họ có được chọn vào vòng trong hay không.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận