Bitcoin chỉ đang giao dịch vài nghìn đô la dưới 50.000 đô la , nhưng theo một nhà phân tích tiền điện tử, có hơn 1 tỷ đô la tiền ổn định đang chờ bên lề để đẩy tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường lên mức giá 100.000 đô la cho mỗi đồng xu , trong vòng 30 đến 60 tới. ngày.

Đây là lý do tại sao tất cả số vốn này có thể sớm được sử dụng để đẩy giá lên cao hơn nữa.

Nhà phân tích: Bitcoin có thể đạt 100.000 đô la trong vòng 30 đến 60 ngày

Bitcoin đã là một xu hướng tăng không thể ngăn cản kể từ Thứ Năm Đen, gần một năm trước cho đến nay.

Kể từ tháng 3 năm ngoái khi đại dịch xảy ra, tiền điện tử đã phát triển thành một ngôi sao trong không gian tài chính, mang lại lợi nhuận vượt quá mong đợi trong thời điểm lợi nhuận thấp và tiền đang được giảm giá nhanh chóng.

Theo nhà giao dịch tiền điện tử Joseph Canfield, một lượng lớn vốn của các tổ chức đã đẩy giá Bitcoin trong một năm từ dưới 4.000 đô la lên 48.000 đô la, nhưng trong vòng hai tháng, giá đó có thể tăng gấp đôi . Canfield tuyên bố chất xúc tác cho một động thái tăng giá ồ ạt như vậy trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, là khoảng 1 tỷ đô la tiền ổn định.

btc bitcoin 100000 stablecoin
Các stablecoin trị giá 1 tỷ đô la có thể thúc đẩy Bitcoin đến mục tiêu đáng kinh ngạc này trong vòng hai tháng? | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Stablecoin đã được thể hiện như thế nào để tăng giá tiền điện tử

Các stablecoin như Tether, USD Coin , Paxos và nhiều loại khác, được gắn 1-1 với đồng đô la, do đó được phân loại “ổn định”. Khi nguồn cung cấp stablecoin tăng, giá của Bitcoin , Ethereum và phần còn lại của thị trường altcoin cũng vậy .

Mối tương quan giữa việc khai thác Tether và sự tăng giá của Bitcoin đã được ghi nhận trong nhiều năm, nhưng chúng cho đến nay vẫn chưa tạo ra kết quả như vậy.

Stablecoin gần đây đã được sử dụng để đặt các đơn hàng lớn cho BTC trên Coinbase Pro. Các nhà phân tích nói rằng nó giống như “nhiên liệu tên lửa” cho tiền điện tử đầu tiên trong xu hướng tăng.

Trong những ngày gần đây, hoạt động của stablecoin đã tăng đột biến trước khi tin tức về việc mua Bitcoin của Telsa được thực hiện. Lý thuyết là sự gia tăng trong hoạt động là giao ngay BTC mua thay mặt cho công ty.

Tesla đã mua số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la để bổ sung vào dự trữ của công ty và đa dạng hóa lượng tiền mặt của họ, và nó tạo ra cây nến xanh hàng ngày lớn nhất được ghi nhận theo sau. Nhưng kể từ đó, sự kháng cự đã khiến tiền điện tử không xóa được 50.000 đô la.

Một tỷ đô la khác trong các stablecoin bị bỏ qua, có thể dẫn đến việc phá vỡ 50.000 đô la, đây sẽ là một trở ngại tâm lý lớn khác hiện nay theo quan điểm phía sau.

Nếu điều này có thể xảy ra, lý thuyết của Canfield rằng Bitcoin có thể tăng lên 100.000 đô la trong vòng hai tháng, hoàn toàn không phải là điều quá xa vời. Và nếu chỉ mất hai tháng để đạt được 100.000 đô la từ đây, chu kỳ này sẽ cao đến mức nào?

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf1
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận