Quỹ đặt mục tiêu cạnh tranh với Bitcoin Trust của Grayscale và những người khác bằng cách cung cấp tỷ lệ chi phí thấp hơn 50 điểm cơ bản.

Bitwise Asset Management, một nhà cung cấp quỹ chỉ số tiền điện tử, đang tìm kiếm sự chấp thuận theo quy định để cho phép họ giao dịch công khai cổ phiếu của quỹ bitcoin của mình trên thị trường mua bán không cần kê đơn (OTC).

Theo một thông cáo báo chí được phát hành hôm thứ Ba, công ty đã đệ trình một biểu mẫu 211 lên Cơ quan quản lý ngành tài chính của Hoa Kỳ (FINRA) cho Quỹ Bitcoin Bitwise.

Với mục tiêu cạnh tranh với các phương tiện đầu tư bitcoin (BTC, + 3,46%) từ các công ty như Grayscale Investments và Galaxy Digital, công ty dự kiến ​​cổ phiếu quỹ của mình sẽ được giao dịch công khai trên thị trường OTCQX có trụ sở tại New York. Fidelity Investments sẽ giám sát việc giám sát tài sản bitcoin của quỹ.

OTCQX được thiết kế cho cả các công ty Hoa Kỳ và quốc tế, những công ty này được yêu cầu đáp ứng các tiêu chuẩn tài chính nghiêm ngặt để đủ điều kiện tham gia thị trường.

Nếu được FINRA chấp thuận, cổ phiếu trong quỹ Bitwise sẽ có sẵn để giao dịch trong các tài khoản môi giới truyền thống và có thể được giữ với những người giám sát truyền thống, theo thông cáo. Công ty vẫn chưa công bố mã cổ phiếu cho quỹ.

Giám đốc đầu tư của Bitwise, Matt Hougan, cho biết: “Có sự gia tăng đáng kể về sự quan tâm của các nhà đầu tư chuyên nghiệp trong việc truy cập bitcoin như một công cụ để bảo vệ danh mục đầu tư của họ trước rủi ro lạm phát gia tăng”.

Hougan nói thêm rằng ngày càng có nhiều cố vấn tài chính “ghi nhận” các khoản phân bổ lớn cho bitcoin từ các quỹ đầu cơ, tổ chức và công ty bảo hiểm và có thể chuyển sang đầu tư của riêng họ.

Công ty nói với CoinDesk rằng quỹ đưa ra tỷ lệ chi phí 1,5%, thấp hơn so với Quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale (GBTC) là 2,0%. Grayscale thuộc sở hữu của Digital Currency Group, công ty mẹ của CoinDesk.

Nếu được chấp thuận, Quỹ Bitcoin Bitwise sẽ trở thành quỹ Bitwise thứ hai được xóa để báo giá công khai sau khi công ty phê duyệt thành công Quỹ chỉ số tiền điện tử Bitwise 10 vào tháng 12.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận