Giai đoạn đầu tiên của khung pháp lý tiền điện tử và blockchain gồm hai phần của Thụy Sĩ có hiệu lực kể từ ngày hôm nay.

Vào thứ Hai, một phần của luật blockchain Thụy Sĩ bao gồm các cải cách công ty đã có hiệu lực. Trở lại vào tháng 9 năm 2020, quốc hội của đất nước đã thông qua một khuôn khổ quy định mở rộng cho công nghệ tiền điện tử và blockchain trong nước.

Theo báo cáo của Swissinfo , việc thực hiện mô hình quy định mới sẽ giúp cải thiện bối cảnh tiền điện tử và blockchain đang phát triển của Thụy Sĩ. Thật vậy, các bên liên quan trong ngành công nghiệp trong nước ca ngợi những cải cách mở rộng về tài chính và doanh nghiệp được đưa vào luật sửa đổi được quốc hội thông qua vào tháng 9 năm 2020.

Đối với Hans Kuhn, một thành viên hội đồng quản trị tại ngân hàng kỹ thuật số SEBA, luật blockchain thiết lập vị trí của Thụy Sĩ trong nền kinh tế kỹ thuật số mới nổi. Theo Kuhn, việc phát hành chứng khoán dựa trên blockchain có quy định cho thấy đất nước tập trung vào việc thúc đẩy đổi mới kỹ thuật số.

Cũng vào thứ Hai, Crypto Broker AG thông báo rằng họ đã có được giấy phép từ Cơ quan Giám sát Thị trường Tài chính Thụy Sĩ, hay FINMA. Với giấy phép, công ty môi giới đã hoàn thành hơn 1 tỷ đô la giao dịch vào năm ngoái hiện có thể cung cấp chứng khoán được mã hóa cho khách hàng của mình.

Crypto Broker AG hiện tham gia SEBA và Sygnum Bank với tư cách là chủ sở hữu giấy phép FINMA trong việc mở rộng hơn nữa lĩnh vực giao dịch chứng khoán tiền điện tử được quy định ở Thụy Sĩ. Với phần hai của luật blockchain Thụy Sĩ dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào mùa hè, các công ty sẽ tìm cách thiết lập sự hiện diện đáng kể trên thị trường trao đổi tài sản để giao dịch có quy định đối với các chứng khoán tiền điện tử này.

Phần hai của luật blockchain Thụy Sĩ sẽ bao gồm những nâng cấp đáng kể đối với cơ sở hạ tầng thị trường tài chính của đất nước. Phần này của hành động blockchain sẽ cung cấp sự hỗ trợ hợp pháp cho việc giao dịch chứng khoán tiền điện tử cũng như các hoạt động trao đổi tiền điện tử khác.

Thụy Sĩ hiện tham gia Liechtenstein với tư cách là một trong số ít quốc gia thông qua các quy định về tiền điện tử và chuỗi khối toàn phổ có tính đến tất cả các khía cạnh chính của ngành. Tuy nhiên, không giống như cách tiếp cận của Thụy Sĩ đã sửa đổi các luật hiện hành để phù hợp với thị trường blockchain, Liechtenstein đã tạo ra một khuôn khổ pháp lý mới cho thị trường tiền điện tử và blockchain của mình.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận