Giá REN tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại ngay sau khi tích hợp gần đây với Binance Smart Chain.

Giá Ren (REN) đã trải qua một đợt đột phá mạnh 65% vào ngày 19 tháng 2 khi giao thức tập trung vào khả năng tương tác cho thấy sự tích lũy tiếp tục từ ví cá voi nắm giữ hơn 1 triệu REN.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy REN đã tăng từ 0,99 đô la vào ngày 18 tháng 2 để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 1,84 đô la vào ngày 19 tháng 2. Việc di chuyển lên mức cao mới xảy ra khi khối lượng giao dịch của REN cũng đạt 704 triệu đô la trong 24 qua -giờ.

Biểu đồ 4 giờ REN / USDT. Nguồn: TradingView

Sự chú ý dành cho giao thức đã nhận được một sự gia tăng đáng chú ý vào cuối tháng 1 khi có thông báo rằng Dogecoin (DOGE) sẽ được tích hợp với REN, cho phép giao dịch renDOGE trong hệ sinh thái DeFi đang phát triển.

Kể từ thời điểm đó, hệ sinh thái REN đã tiếp tục mở rộng khi nhiều dự án hàng đầu như Filecoin (FIL) đã trải qua quá trình chuyển đổi để trở thành renFIL, hiện đang được xem xét để bổ sung vào hệ sinh thái AAVE.

Tích hợp chuỗi thông minh Binance tăng cường trường hợp sử dụng của REN

REN đã được giao dịch ở mức 0,94 đô la vào ngày 15 tháng 2 trước khi có thông báo rằng RenBridge 2 đã hoạt động và tích hợp với Chuỗi thông minh Binance. Kể từ thời điểm đó, khối lượng giao dịch tăng đều đặn cũng như tổng giá trị được khóa trên RenVM.

Tổng giá trị bị khóa trên REN. Nguồn: Defi Llama

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho REN vào ngày 18 tháng 2, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh theo thuật toán của các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Cointelegraph Markets Pro – Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá REN

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, điểm số VORTECS ™ bắt đầu tăng sau thông báo của RenBridge 2 vào ngày 15 tháng 2 và đạt mức cao nhất là 81 vào ngày 18 tháng 2, ngay trước khi giá REN bắt đầu tăng đột biến.

Sự tích hợp gần đây với BSC đã mang lại sự chú ý mới cho REN, vốn bị cản trở bởi chi phí giao dịch cao trên mạng Ethereum.

Với việc tài chính phi tập trung nóng lên, khả năng tương tác giữa các mạng blockchain đang trở nên cần thiết cho một thị trường hoạt động tốt và REN đang nổi lên như một phần quan trọng trong tương tác chuỗi chéo.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận