Giá có thể tăng cao hơn, trừ khi các nhà giao dịch bắt đầu chốt lời.Bitcoin phá vỡ vốn hóa thị trường $ 1T: Tại sao mốc quan trọng này lại quan trọngChuỗi kỷ lục của Bitcoin tiếp tục, đẩy BTC vượt qua ngưỡng vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la. Bảng điều khiển “Hash” cân nhắc về tầm quan trọng của cột mốc quan trọng này đối với thị trường tiền điện tử.

Sự tăng giá gần đây của Bitcoin đã đẩy đồng tiền điện tử lớn nhất vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ đô la vốn hóa thị trường, một ngưỡng có thể được chứng minh là chất xúc tác cho giá cao hơn chứ không phải là một rào cản hoặc đỉnh. 

Vào thời điểm viết bài, bitcoin được giao dịch ở mức 54.646,46 USD, tăng 5,30% trong 24 giờ qua. Nó chỉ giảm nhẹ so với mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 54.711,32

Andrew Tu, một giám đốc điều hành tại công ty giao dịch định lượng Efficient Frontier cho biết: “Theo nhiều cách, 1 nghìn tỷ đô la đánh dấu một tiêu điểm thú vị trong đó bitcoin đi từ một loại tiền ảo diệu kỳ vào Phố Wall, tài sản có thể đầu tư và được công nhận về mặt thể chế”.

Đồng thời, sự biến động kéo dài một tháng của bitcoin – kỳ vọng của các nhà đầu tư về mức giá hỗn loạn trong bốn tuần tới – cũng giảm vào thứ Sáu, theo nguồn dữ liệu Skew.

Bitcoin một tháng có hàm ý biến động.

Denis Vinokourov, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của nhà môi giới tài sản kỹ thuật số Bequant, cho biết: “Những con bò đực đã nắm giữ thị trường.

Nhiều yếu tố trong tuần qua đã góp phần vào cuộc biểu tình mới nhất của bitcoin, bao gồm Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen thúc đẩy đề xuất của Chính quyền Biden về gói kích thích 1,9 nghìn tỷ đô la , thông báo của MicroStrategy rằng họ đang tăng cường tích trữ bitcoin trở lại và nhà quản lý tiền BlackRock đang “ nhúng tay ” vào tiền điện tử.

Trong khi mọi tin tức dường như có lợi cho bitcoin và tiền điện tử nói chung, một số người đang cảnh báo về những rủi ro tiềm ẩn khi mọi người chốt lời và đẩy giá bitcoin xuống.

“Với việc các nhà giao dịch hiện đang kỳ vọng những thông báo như thế này sẽ tiếp tục đến, chúng ta có thể thấy một đợt giảm giá trong tương lai gần, có lẽ là vào cuối tuần này,” Guy Hirsch, giám đốc điều hành của Mỹ tại eToro, cho biết. “Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy bitcoin giảm xuống dưới 50.000 đô la trong thời gian ngắn trong khi một số người và công ty chốt lời trước khi một người khác chạy trên mức tâm lý quan trọng này”.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận