Giá Ethereum đang giao dịch ở mức dưới 1.800 đô la cho mỗi mã thông báo sau khi theo quỹ đạo đi lên của Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại mới. Một phần của tiếng vang và động lực được tạo ra bởi sự ra đời của giao dịch Ether Futures trên Chicago Mercantile Exchange, còn được gọi là CME Group.

Trong tuần đầu tiên của altcoin , lãi suất mở của Hợp đồng tương lai đạt tổng cộng 55 triệu đô la. Đây là cách giao dịch tuần đầu tiên của tiền điện tử xếp hạng thứ hai trên CME so với Bitcoin và những gì đã xảy ra trong những tuần tiếp theo.

Ether tương lai ra mắt trên CME Group, lãi suất mở tăng lên 55 triệu đô la trong tuần đầu tiên

Không giống như sự ra mắt lần đầu tiên của Bitcoin trên nền tảng giao dịch Hợp đồng tương lai của CME Group, vốn được gọi là “tepid”, sự ra đời của Ethereum đã thu về 55 triệu đô la trong vài ngày đầu giao dịch.

CME Group đã thêm Ether Futures vào ngày 8 tháng 2 để cung cấp cho các nhà giao dịch tổ chức tiếp xúc với nhiều tài sản tiền điện tử hơn là chỉ Bitcoin. Ethereum với tư cách là tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, là sự lựa chọn hợp lý tiếp theo.

lãi suất mở ethereum cme
Lãi suất mở Ether tăng lên 55 triệu USD trong tuần đầu tiên giao dịch | Nguồn: Skew Analytics, qua Arcane Research

Ethereum cũng nằm trong số ít tài sản tiền điện tử có hỗ trợ quy định nhờ mô hình phân phối sớm đảm bảo đủ phân cấp.

Bản thân khối lượng giao dịch vẫn tương đối ổn định ở mức khoảng 35 triệu đô la, nhưng hợp đồng mở tiếp tục tăng khi tuần đầu tiên tiếp tục, theo báo cáo gần đây nhất từ Arcane Research .

Điểm tương đồng giữa Ethereum và Bitcoin khi ra mắt CME

Khối lượng giao dịch tuần đầu tiên và kết quả lãi suất mở cho thấy mối tương quan tích cực với xu hướng thị trường tiền điện tử lớn hơn. Tuy nhiên, sau khi tăng vài ngày đầu tiên trong quá trình giao dịch, giá Ether đã giảm so với mức kỷ lục gần đây.

Tuy nhiên, điều này sẽ không đáng báo động, tuy nhiên, khi Bitcoin lần đầu tiên được giới thiệu trên CME cho giao dịch Hợp đồng tương lai vào ngày 17 tháng 12 năm 2017, nó là đỉnh chính xác của thị trường tăng giá.

Thời điểm này đã khác với giá Ether vẫn tăng so với thời điểm ra mắt ban đầu và xu hướng tăng giá lớn hơn không ở đâu gần như cạn kiệt như vào cuối năm 2017.

ethusd btcusd ethereum bitcoin
Sự ra đời của BTC Futures trên CME đã đánh dấu đỉnh cao. Lần này có khác không? | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Theo hầu hết các biện pháp, đợt tăng giá của Bitcoin chỉ mới bắt đầu và với mức giá thực tế cho các hợp đồng quyền chọn Ether ở mức 10.000 đô la trở lên, có vẻ như Ethereum cũng chưa đạt đến đỉnh cao vào thời điểm này.

Liệu Ethereum có thể làm được điều mà ngay cả Bitcoin cũng không thể và vượt qua sự ra đời đột ngột của nhiều người bán khống trên thị trường? Hay điều này sẽ đánh dấu một đỉnh tạm thời cho tiền điện tử bây giờ giống như lần trước?

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol2
Wow0
Wtf1
Sad0
Angry1
Rip2
Để lại bình luận