Ethereum đã giảm hôm thứ Hai đồng bộ với các tài sản hàng đầu khác của thị trường tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Binance Coin , Polkadot và Cardano.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai đã chạm mức cao kỷ lục là 2.041 đô la trong phiên giao dịch cuối tuần, điều này khiến các nhà giao dịch trong ngày đảm bảo lợi nhuận của họ. Điều đó dẫn đến một đợt bán tháo lớn hơn đáng kể trong suốt cuối tuần và phiên thứ Hai, khiến tỷ giá ETH / USD thấp hơn 26,11% xuống còn 1.508 USD.

Ethereum, ETHUSD, ETHBTC, ETHUSDT, tiền điện tử
Ethereum trượt giá trong bối cảnh thị trường tiền điện tử bán tháo rộng rãi hơn. Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com
Ethereum trượt giá trong bối cảnh thị trường tiền điện tử bán tháo rộng rãi hơn. Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Ở những nơi khác trên thị trường tiền điện tử, hầu hết mọi tài sản vốn hóa cao đều bị lỗ lớn trong ngày.

Bitcoin, tài sản kỹ thuật số hàng đầu có mối tương quan tích cực cực kỳ cao với Ethereum, đã giảm tới 19,99% so với mức đỉnh trong phiên trên 58.000 USD. Tương tự như vậy, Binance Coin , đã đóng cửa phiên giao dịch hàng tuần trước với mức cao 171%, đã giảm 44% vào thứ Hai.

Nhìn chung, thị trường tiền điện tử đã xóa sạch 149 tỷ đô la khỏi định giá của nó.

Hỗ trợ tổ chức

Những người đầu cơ giá lên đã có thể cung cấp hỗ trợ khi Ethereum tiếp tục lao dốc vào phiên giao dịch Hoa Kỳ hôm thứ Hai. Vì vậy, có vẻ như họ đã giới hạn tiền điện tử không giảm xuống dưới mức trung bình động đơn giản trong 50 ngày của nó (sóng xanh). Tỷ giá ETH / USD đã giảm về phía nó trong một thời gian ngắn trước khi tự tăng trở lại 13%.

Trong khi đó, nỗ lực hồi phục đã đưa cặp tiền này đến gần với một sóng hỗ trợ khác (sóng màu xanh lá cây) được gọi là đường trung bình động hàm mũ 20 ngày.

Cả hai đường cong đều đã hạn chế các đợt điều chỉnh giảm giá của Ethereum trong quá khứ. Vào tháng 1, các nhà giao dịch đã cố gắng phá vỡ đường 20 EMA khoảng 9 lần — và mỗi lần thử đều đưa tỷ giá ETH / USD lên một mức cao mới. Trong khi đó, bất kỳ phần nào dưới đường 20 EMA đều có phe bò coi đường 50-SMA là hỗ trợ.

Trong khi đó, Teddy Cleps, một nhà phân tích thị trường độc lập, lưu ý rằng tỷ giá ETH / USD vẫn có thể đạt được mức cao mới mọi thời đại, miễn là nó duy trì hỗ trợ trên cái gọi là sàn giá đám mây.

Ethereum, ETHUSD, ETHBTC, ETHUSDT, tiền điện tử
Ethereum thu được 5.000 đô la, theo Teddy Cleps. Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com
Ethereum thu được 5.000 đô la, theo Teddy Cleps. Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Ông Cleps nói: “Ethereum đang bị siết chặt giữa 2.000 đô la và đám mây. “[Cùng] hành động giá chính xác mà chúng tôi đã có vài tuần trở lại đây, khi giá bị ép giữa đám mây và mức cao nhất mọi thời đại năm 2017. Hãy kiên nhẫn, 5.000 đô la sẽ đến. ”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận