Eric Balchunas cho biết quỹ Purpose Bitcoin có thể vượt qua tất cả các quỹ ETF khác ở Canada trong vòng hai tháng, “trừ trường hợp bán tháo khó chịu.”

Chỉ với hai ngày giao dịch đầy đủ, quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin ( BTC ) đầu tiên ở Bắc Mỹ đã đạt khối lượng hơn 400 triệu đô la và dự kiến ​​sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Theo một tweet từ chuyên gia phân tích của Bloomberg Eric Balchunas, quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin, hoặc ETF, thời gian gần đây đã ra mắt bởi công ty Mục đích của Canada đầu tư có khả năng để đạt $ 1 tỷ USD trong tài sản thuộc quyền quản lý của tháng hai 26. Tiên đoán của ông đến trước Mục đích báo cáo của mình Bitcoin ETF đã giao dịch 421,8 triệu đô la từ thời điểm nó được niêm yết lần đầu tiên trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto, hay TSX, vào ngày 18 tháng 2 và khi thị trường đóng cửa vào thứ Sáu. ETF được liệt kê dưới mã BTCC.

Balchunas đã so sánh màn ra mắt ấn tượng của quỹ Purpose Bitcoin với các quỹ ETF khác hiện đang giao dịch trên TSX. Với tổng tài sản hơn 4,6 tỷ đô la, JPMorgan BetaBuilders Canada ETF là một trong những quỹ lớn nhất trong nước. Nhà phân tích của Bloomberg cho biết ông “sẽ không ngạc nhiên” nếu Purpose Bitcoin ETF vượt qua tất cả các quỹ khác ở Canada trong vòng hai tháng, “trừ một đợt bán tháo khó chịu”.

Purpose ETF không phải là quỹ trao đổi Bitcoin duy nhất ở Bắc Mỹ để chia sẻ tài sản. Tuần trước, Evolve Funds Group đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán Ontario để khởi chạy Bitcoin ETF của riêng mình, bắt đầu giao dịch vào thứ Sáu với mã EBIT. Tính đến thời điểm đóng cửa thị trường vào thứ Sáu, EBIT.U đã giao dịch 103.595 đơn vị với giá 21,54 đô la.

Mặc dù một số nhà quản lý đầu tư đã gợi ý rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch dưới thời Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden có thể cởi mở hơn trong việc phê duyệt ETF Bitcoin , nhưng các cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ vẫn chưa bật đèn xanh cho họ. Cả Tập đoàn đầu tư kỹ thuật số New York đã nộp đơn và Tài sản kỹ thuật số Valkyrie có trụ sở tại Dallas đã nộp hồ sơ giấy tờ cho một ETF Bitcoin kể từ khi chủ tịch mới nhậm chức.

Theo TSX, BTCC.B đã giao dịch 9.270.111 đơn vị với giá 10,55 đô la và BTCC.U 2.065.855 đơn vị ở 10,57 đô la vào thứ Sáu.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận