Những người chấp nhận đầu tiên đã thu được hơn 15.300 Hashmask NFT vì một “thẻ” đã được bán với giá 97 ETH.

Hashmasks, một dự án mã thông báo không thể thay thế mới đã huy động được hơn 7.600 ETH (khoảng 10 triệu đô la) từ việc bán hơn 15.300 thẻ sưu tập kỹ thuật số.

Chủ sở hữu của Hashmasks # 1 đã bán thẻ của mình mang tên cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump với giá khoảng 97 Ether (ETH ), tương đương hơn 126.000 đô la theo giá Ether hiện tại.

Hashmasks # 1 đã được mua lại với giá 0,1 ETH theo lịch trình thu thập trên trang web của dự án có nghĩa là người thu tiền ban đầu đã kiếm được 96,900% lợi nhuận trên khoản đầu tư ban đầu.

Tính đến thời điểm viết bài, bây giờ bạn phải trả 1,7 ETH để mua một Hashmask chỉ còn khoảng 730 ở mức giá đó. Hai kỷ nguyên giá cuối cùng sẽ thấy các NFT còn lại có sẵn với giá lần lượt là 3 ETH và 100 ETH. Dự án đã huy động được hơn 10 triệu đô la từ việc bán hơn 15.000 Hashmask.

Mỗi Hashmask được cho là được thiết kế để trở thành một tác phẩm độc đáo, một phần là nghệ thuật kỹ thuật số và một phần là bộ sưu tập kỹ thuật số. Mỗi lá bài được cho là có năm đặc điểm cơ bản – mặt nạ, nhân vật, màu mắt, màu da và vật phẩm – tất cả đều có mức độ hiếm khác nhau.

Lịch trình phân phối Hashmask Nguồn: https://www.thehashmasks.com/

Hiện tại, chủ thẻ không biết danh tính của các Hashmask mà họ sở hữu với tiết lộ cuối cùng dự kiến ​​sẽ xảy ra vào ngày 11 tháng 2. Chủ sở hữu cũng có thể đặt tên cho NFT của họ bằng cách sử dụng mã thông báo thay đổi tên của dự án hoặc NCT.

Mỗi Hashmask tích lũy được 10 NCT mỗi ngày và tốn khoảng 1.830 NCT để tạo điều kiện đổi tên. Theo quy tắc của dự án, không có hai thẻ nào có thể mang cùng một tên, do đó làm cho tiêu đề được chỉ định một lớp duy nhất khác.

Những người chấp nhận đầu tiên đã đặt tên thẻ của họ theo tên các nhân vật tiền điện tử nổi tiếng như Satoshi Nakamoto và Vitalik Buterin. Những người khác đã chọn đưa ra các tuyên bố rõ ràng như “CSW không phải là Satoshi” trong khi đặt tên cho thẻ của họ.

Hashmasks là dự án mới nhất trong niche NFT đang mở rộng. Trở lại vào tháng 1, một thẻ CryptoPunk hiếm hoi được bán với giá 605 ETH (khoảng 750.000 đô la vào thời điểm đó).

Theo danh sách Hashmasks trên thị trường OpenSea NFT, lô đất đắt nhất đang được bán có giá hơn 900 ETH. Nếu được bán, nó có thể trở thành NFT đắt nhất trong lịch sử thị trường.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, sự bùng nổ của NFT đang tập hợp các nghệ sĩ và nhà sưu tập có niềm đam mê nghệ thuật kỹ thuật số. Tuy nhiên, người sáng lập Fortnite, Tim Sweeney, đã nói rằng khu vực thị trường mới nổi vẫn là một “ mớ hỗn độn đầu cơ ”.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận