Giá Bitcoin đang giao dịch trên 50.000 đô la một lần nữa, sau một đợt điều chỉnh ngắn hạn dưới mức quan trọng. Tin tức lạc quan rằng Coinbase đã nộp đơn ra công chúng đã giúp đưa giá cao hơn vào sáng nay, nhưng sức mạnh thực sự của tiền điện tử đến từ dòng tiền dẫn đầu sàn giao dịch.

Đây là lý do tại sao một nhà phân tích lượng tử hàng đầu nói rằng dòng tiền 13K BTC là “tín hiệu tăng giá mạnh nhất” mà họ “từng thấy”.

13.000 Bitcoin rời khỏi Coinbase, được mua dưới mức giá 50.000 đô la trong thời gian giảm giá

Một con cá voi khổng lồ gần đây đã bán xuống mức đỉnh hiện tại của cuộc biểu tình Bitcoin đang diễn ra, nhưng theo Coinbase, các tổ chức dòng vốn ra của Coinbase đã sẵn sàng chờ đợi, mua vào với bất kỳ số vốn nào họ có thể.

Ở mức thấp nhất của đợt điều chỉnh gần đây, khoảng 13.000 BTC đã rời khỏi nền tảng tiền điện tử phổ biến của Hoa Kỳ. Nền tảng này được cho là nơi Tesla và Square mua lại tiền của họ và những người chơi lớn khác cũng đang làm như vậy.

dòng chảy bitcoin coinbase
Tổng cộng 13.390 BTC đã rời khỏi Coinbase vào ngày hôm qua sau khi được mua ở mức thấp | Nguồn: CryptoQuant

Theo Giám đốc điều hành CryptoQuant Ki Young Ju , đây là “tín hiệu tăng giá mạnh nhất” mà anh ấy từng thấy. Nhưng chính xác thì tại sao BTC lại khiến sàn giao dịch tăng giá như vậy đối với tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường?

Tại sao dòng tiền tiếp tục là tín hiệu tăng giá mạnh nhất từ ​​trước đến nay

Giá trị của Bitcoin, giống như bất kỳ tài sản nào, dựa trên cung và cầu . Nếu cung nhiều hơn cầu, giá sẽ giảm. Nếu nhu cầu lớn hơn cung, giá sẽ tăng.

Bởi vì tổng cung BTC quá khan hiếm , khi nhu cầu đạt đến mức cao nhất, hành động giá sẽ đi theo đường parabol để bù đắp cho sự thiếu hụt hoàn toàn của nguồn cung có sẵn.

Các dòng tiền từ Coinbase có kích thước như vậy và hơn thế nữa, đều có trước một xung động tăng giá và tăng giá khá lớn. Các dòng tiền vào khoảng đầu tháng 2, đầu tháng 1 và khoảng Giáng sinh đều đạt hoặc vượt quá tổng số BTC rời khỏi Coinbase ngày hôm qua.

bitcoin record outflows coinbase
Tổng cộng 13.390 BTC đã rời khỏi Coinbase vào ngày hôm qua sau khi được mua ở mức thấp | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Tuy nhiên, dự trữ tổng thể của BTC một sàn giao dịch vẫn tiếp tục cạn kiệt theo thời gian . Với rất ít nguồn cung xung quanh và nhu cầu chưa sẵn sàng suy giảm, tiền điện tử có thể chứng kiến ​​sự phục hồi đáng kể từ đây.

Các chỉ số kỹ thuật gợi ý rằng hành động giá đang quá nóng , nhưng sự điều chỉnh gần đây nhất có thể đủ để kéo lùi để cho phép các nguyên tắc cơ bản tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin phục hồi và đưa giá tăng vọt trở lại.

Suy đoán về vị trí “đỉnh” của xu hướng tăng thị trường tăng giá hiện tại nằm trong khoảng từ 100.000 đô la mỗi đồng xu đến cao nhất là 325.000 đô la cho mỗi BTC. Tuy nhiên, với tốc độ tăng giá hiện tại, mức thấp nhất của phạm vi có thể khiến tiền điện tử bán khống một hoặc hai xu .

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận