Mạng Libra đã được đổi thương hiệu nhằm mục đích ra mắt sản phẩm ban đầu vào khoảng cuối quý này, với sự trợ giúp từ Fireblocks và First Digital Assets.

Người quản lý tiền điện tử Fireblocks và nền tảng thanh toán First Digital Assets Group đang cung cấp kết nối và hỗ trợ cho diem, hệ thống thanh toán và tiền ổn định toàn cầu trước đây được gọi là Li.

Fireblocks và First đang cung cấp hệ thống ống nước kỹ thuật số để cho phép các nhà cung cấp dịch vụ tài chính như ngân hàng, sàn giao dịch, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán (PSP) và eWallets kết nối với Diệm ngay từ ngày đầu, các công ty cho biết.

Facebook đã công bố dự án thư viện vào năm 2019 và gần như ngay lập tức bị cuốn vào vòng xoáy của sự phản đối về quy định và sự phẫn nộ của chính phủ. Mục tiêu đầy tham vọng của dự án là tạo ra một stablecoin toàn cầu tư nhân được hỗ trợ bởi một rổ tiền tệ fiat bị đe dọa sẽ xóa bỏ các cấp cao của chính sách tiền tệ có chủ quyền. 

Bây giờ, công tác phí được đổi thương hiệu có kế hoạch xuất hiện vào khoảng cuối quý này, với một dự án khả thi tối thiểu khiêm tốn dựa trên một stablecoin đô la Mỹ.

Nó sẽ được tích hợp, thông qua Fireblocks và First, với các thành viên Hiệp hội Diễm như Spotify, Farfetch, Lyft, Uber và Shopify. (Đáng chú ý là các thành viên cũ của Hiệp hội Libra, PayPal, Mastercard và Visa đang bận rộn theo đuổi kế hoạch của riêng họ với tiền điện tử công khai.)

Dự án tinh gọn đã phù hợp với ý muốn của các nhà quản lý và hoạt động trên cơ sở được ủy quyền nghiêm ngặt với quy trình giới thiệu cụ thể để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo, hay VASP.

“Những gì Fireblocks và First đã xây dựng cho phép các thương gia và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán sử dụng diem stablecoin làm phương thức thanh toán theo cách thực sự được tích hợp,” Michael Shaulov, Giám đốc điều hành của Fireblocks, cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Nó ít nhiều liền mạch, giống như cách họ chấp nhận Visa, Mastercard hoặc bất kỳ hình thức thanh toán nào khác”.

Hệ thống thanh toán công tác phí cũng cho phép những thứ như hoàn lại tiền và stablecoin có thể dễ dàng đổi lại thành fiat để trả cho người bán hoặc tiền lương, v.v., Shaulov nói. Shaulov cho biết thêm, khi nhìn xa hơn, mạng này cũng bao gồm một ngôn ngữ hợp đồng thông minh phức tạp được gọi là Move, có thể được sử dụng trong các lĩnh vực như tài chính phi tập trung được phép (DeFi.) 

Shaulov tin rằng diem vẫn sẽ là một trong những dự án cơ bản đưa tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo, mặc dù mất một thời gian để bắt đầu và vấp phải sự chỉ trích vì sản phẩm ra mắt bị thu hẹp của nó.

“Hãy nghĩ về tác động của PayPal đối với bitcoin bằng cách đưa nó đến với 350 triệu người dùng,” Shaulov nói. “Facebook có 2,5 tỷ người dùng. Và họ biết cách làm thế nào để có được trải nghiệm người dùng phù hợp. Họ biết cách biến mọi thứ trở nên đơn giản, cách thu hút người dùng ”.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận