Bộ tổng hợp DEX đang phân nhánh từ Ethereum đến BSC nhộn nhịp.

1inch, một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) để định tuyến giao dịch, hiện đã có mặt trên Binance Smart Chain (BSC) – bảo hiểm rủi ro đặt cược vào khả năng xử lý khối lượng giao dịch nhiều hơn của Ethereum.

Ra mắt vào năm 2019, 1inch định tuyến các lệnh giao dịch cho các mã thông báo dựa trên Ethereum (và bây giờ là mã BSC) thông qua hàng chục sàn giao dịch phi tập trung tích hợp (DEX) để có được giá tốt nhất. Đây là một trong những công ty tổng hợp DEX lớn nhất theo khối lượng giao dịch với khoảng 450 triệu đô la được giao dịch trong 24 giờ qua, theo Dune Analytics . 

“Mã thông báo 1INCH trên Chuỗi thông minh Binance sẽ được sử dụng để làm cầu nối giữa mạng Binance và Ethereum”, một bài đăng trên blog được chia sẻ với CoinDesk cho biết. “Người dùng 1 inch sẽ có quyền truy cập vào PancakeSwap, BurgerSwap, StreetSwap, Venus, StableSwap, JulSwap, BakerySwap và các giao thức cho vay và DEX dựa trên Binance khác.”

Bukov cho biết Binance đã không trả tiền cho việc tích hợp, nhưng đã tham gia vào vòng hạt giống của startup vào tháng 8.

1inch buộc phải chuyển sang BSC, CTO Anton Bukov của 1inch nói với CoinDesk trong một tin nhắn Telegram, “bởi vì các thợ đào Ethereum đã giết chết mạng Ethereum bằng cách không tăng giới hạn khối khí”.

Lùi lại, mỗi khối trên Ehtereum có giới hạn trên về lượng khí đốt có thể được sử dụng. Con số đó đã tăng lên một vài lần kể từ khi blockchain ra đời vào năm 2015 tùy thuộc vào một số yếu tố như tỷ lệ khối không chú ý , tăng trưởng quy mô tiểu bang và áp lực phí giao dịch. Các khoản phí cao trong lịch sử đã nhận được sự ủng hộ để tăng tỷ lệ khí từ các nhà phát triển ứng dụng. Tuy nhiên, điều đó khó có thể xảy ra vì sự gia tăng lớn về kích thước trạng thái Ethereum sẽ làm tăng nguy cơ tấn công từ chối dịch vụ (DoS).

Nhiều ứng dụng đang tìm kiếm nơi khác vì nắp khí khó có thể di chuyển. Một số ứng dụng, chẳng hạn như Synthetix và dYdX , đã chọn cuộn lên dựa trên Ethereum – một công nghệ đóng gói và xử lý các giao dịch trên Ethereum. Những người khác đang tìm kiếm các ngôi nhà Lớp 1 thay thế chẳng hạn như Chuỗi tổ hợp của Compound Finance .

Ông nói thêm: “BSC có lượng xăng nhiều gấp 10 lần mỗi phút. “Chúng tôi đang khám phá điều gì thực sự thú vị đối với người dùng DeFi.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận