Bạn có thể đã nghe nói đến CryptoWendy nếu bạn đã theo dõi không gian này ít nhất là từ năm 2017. Cô ấy là nhà giáo dục và nhà tiếp thị tiền điện tử có đôi mắt sáng, nhiệt tình, luôn tươi cười nổi tiếng với kênh giao dịch lâu năm trên YouTube.

Wendy – tên đầu tiên của cô ấy – đã nhảy vào hố thỏ Bitcoin và blockchain vào năm 2017 sau 7 năm làm việc tại một công ty chăm sóc sức khỏe. Cô ấy đã chuyển toàn thời gian sang không gian này vào năm 2018, thành lập công ty riêng của mình để giúp các dự án tiền điện tử và blockchain với các hoạt động tiếp thị, phát triển kinh doanh, xây dựng thương hiệu, giải pháp truyền thông và các sự kiện chuyên nghiệp.

Hôm nay, người dẫn chương trình Cryptonites, Alex Fazel đã bắt kịp Wendy để thảo luận về câu chuyện của cô ấy, quan điểm dài hạn của cô ấy về không gian, Bitcoin và những gì năm 2021 nắm giữ, theo ý kiến ​​của cô ấy, đối với NFT và các phân ngành tiền điện tử mới nổi khác.

Đây là những gì họ nói.

Giao dịch Bitcoin với CryptoWendy

Khi nói đến các cuộc gọi giao dịch, Wendy thẳng thắn về việc không ai chính xác 100% trong dự đoán thị trường của họ, “Không có thuật toán nào đúng 100%? Không có chỉ số nào đúng 100% như chúng ta không ai có thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Mọi người tranh cãi điều đó và nói rằng, bạn biết đấy, tôi đã có những cuộc gọi chính xác rất đáng kinh ngạc, nhưng tôi không phải lúc nào cũng đúng ”.

Cô ấy nói thêm rằng Bitcoin là một thị trường tự do vào cuối ngày: Một là tất cả về việc đưa ra “quyết định của riêng bạn, làm chủ nó và chịu trách nhiệm về hành động của bạn và khi bạn sao chép người khác”. 

“Tự tin là điều khó nhất đối với rất nhiều người trong chúng ta nhưng bạn phải tin vào chính mình,” cô nói về giao dịch Bitcoin và tiếp tục giao dịch.

Wendy cũng giữ nó rất đơn giản với chính quá trình giao dịch thực tế. Điều này có nghĩa là không có các chỉ báo thích hợp, ưa thích trên biểu đồ của cô ấy, và thay vào đó là các đường trung bình động mạnh mẽ (xác định xu hướng thị trường). Tôi thực sự thích sử dụng EMA 9, 21, 50, 100. “Nó hoạt động thực sự tốt với tất cả các đồng tiền, ngoại trừ khi chúng ta đi theo đường parabol vì khi bạn chuyển sang đường parabol, bạn không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo,” cô cho biết trong liên quan.

Biểu đồ Bitcoin của cô ấy không phức tạp hơn, mặc dù cô ấy sử dụng một chỉ báo “trả tiền” nhất định, “Nó thực sự chỉ là rất nhiều hỗ trợ và kháng cự. Nếu tiền đang cạn, bạn có thể muốn mở một đợt bán khống vì điều đó có nghĩa là giá sẽ đi xuống vì không có nước vào ao. “

Phân tích thị trường và chuyển tiền tiết kiệm của con gái sang Bitcoin

Bên cạnh phân tích kỹ thuật, Wendy nói thêm rằng cô ấy phân tích thị trường bằng cách tiếp cận hàng ngày thay vì chỉ ngồi trên một phương pháp duy nhất. “Bởi vì mọi thứ di chuyển rất nhanh trong tiền điện tử và chúng thay đổi nên nó thực sự phụ thuộc vào những gì tôi đang xem xét và đó là một số chiến thuật mà tôi sử dụng,” cô giải thích.

Cô ấy cũng đang đặt những chiếc ghế của mình ở nơi miệng của cô ấy… và thậm chí cả con gái cô ấy. Trong podcast, Wendy chia sẻ rằng cô đã đầu tư tất cả số tiền trong tài khoản tiết kiệm của con gái mình vào Bitcoin (thay mặt cho cô) —một vị trí dường như đã hoạt động tốt.

“Tôi đã tiếp tục và mua cho cô ấy một Bitcoin và cô ấy không có tiền tiết kiệm. Cô ấy đã tiết kiệm 100% Bitcoin và khoản đầu tư của cô ấy tăng gấp 4 lần mà không có cách nào thú vị như vậy, ”cô ấy nói.

Trên Polkadot

Ngoài Bitcoin và Ethereum, Wendy là một người hâm mộ lớn của Polkadot. Dự án tốc độ cao, có khả năng mở rộng là dự án blockchain lớn thứ tư thế giới theo vốn hóa thị trường và đang trên đà trở thành một trong những blockchain được sử dụng nhiều nhất trong lịch sử.

“Tôi đang tính trung bình chi phí đô la trên Polkadot mỗi tuần. Tôi đã có một chiếc túi kha khá và tôi chỉ tiếp tục mua thêm vì tôi thực sự tin tưởng vào khả năng tương tác của dự án ”, Wendy chia sẻ về luận án của mình trên DOT.

Đó không phải là tất cả, cô ấy còn tích cực dành thời gian nghiên cứu các dự án NFT mới và các tiện ích khác nhau mà họ có thể cung cấp cho người dùng. “Tôi ủng hộ tất cả các khía cạnh sáng tạo. Tôi ủng hộ các doanh nhân. Nhưng tâm trí tôi đi sâu hơn một chút, ”cô nói, nói thêm:

“Khi tôi nghĩ về NFT, tôi đang nghĩ đến việc đưa hồ sơ chăm sóc sức khỏe lên blockchain, hồ sơ bất động sản, loại thứ đó”.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận