“Đợt đốt token lớn nhất trong lịch sử” sẽ bắt đầu vào thứ Hai, công ty cho biết.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com đã thông báo rằng họ sẽ tiêu hủy 70 tỷ mã thông báo CRO của riêng mình khi nó chuẩn bị cho việc ra mắt blockchain mainnet vào tháng 3.

  • Gọi là vụ đốt “lớn nhất trong lịch sử”, sàn giao dịch tiền điện tử sẽ bắt đầu với việc đốt 59,6 tỷ CRO vào thứ Hai. 10,4 tỷ còn lại sẽ được đốt hàng tháng khi mã thông báo được mở khóa từ các hợp đồng thông minh.
  • Nguồn cung lưu hành của CRO sẽ tăng lên hơn 80% từ mức 24% hiện tại như một phần trong nỗ lực của Crypto.com để “phân cấp hoàn toàn” mạng Chuỗi của mình, theo một bài đăng trên blog .
  • Việc đốt cháy sẽ để lại 5,9 tỷ mã thông báo được phân bổ cho phần thưởng khối và phát triển hệ sinh thái.
  • Trong một tin tức khác, Crypto.com đã thông báo rằng chuỗi khối “Crypto.org Chain” sẽ ra mắt trên mainnet vào ngày 25 tháng 3, với CRO là tiền tệ bản địa của nó.
  • Blockchain mã nguồn mở và không cần sự cho phép sẽ nhằm mục đích cung cấp tốc độ cao với chi phí thấp cho người dùng để thực hiện thanh toán và phát triển các sản phẩm DeFi và NFT.
  • Công ty có kế hoạch “xây dựng các dịch vụ thanh toán, DeFi và [mã thông báo không thể thay thế] trên Crypto.org Chain, cũng như nhiều dự án đối tác, nhận được lợi ích không chỉ từ cơ sở hạ tầng vượt trội mà còn có quyền truy cập vào hệ sinh thái đầy đủ của chúng tôi với 5 triệu trở lên cơ sở người dùng, ”CEO Kris Marszalek cho biết.
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận