Corporate Intelligence Services cho biết họ đã đưa ra tùy chọn hoàn trả mới để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho “nhóm khách hàng” của mình.

Dịch vụ Trí tuệ Doanh nghiệp (CIS) hiện đang chấp nhận bitcoin như một hình thức thanh toán bổ sung trong bộ phận thu nợ thương mại của mình.

  • Công ty điều tra và thu thập có trụ sở tại Hoa Kỳ đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ đã thành lập một ví tiền kỹ thuật số của công ty cho phép họ bắt đầu chấp nhận bitcoin (BTC, + 3,51%) để thanh toán cho doanh nghiệp.
  • CIS, có văn phòng tại Concord, NH và Atlanta, cho biết họ giới thiệu các tùy chọn bitcoin vì họ muốn sử dụng các công nghệ tiên tiến để cung cấp cho “khách hàng” của mình một dịch vụ tốt hơn.
  • Roger Barter, đồng sở hữu của CIS, cho biết: “Bitcoin ngày càng được chấp nhận nhiều hơn như một hình thức thanh toán [và] có một số lợi thế hơn séc và thẻ tín dụng.
  • “Các giao dịch có thể xác minh ngay lập tức và là ngang hàng mà không cần người hỗ trợ bên thứ ba. Các giao dịch [ngang hàng] có phí giao dịch thấp hơn đáng kể, ”ông nói. 
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận