Việc bán cổ phần của River Financial diễn ra khi công ty môi giới cao cấp bắt tay vào một đợt tuyển dụng lớn.

Công ty môi giới bitcoin cao cấp River Financial đã huy động được 17,3 triệu đô la trong một đợt bán cổ phần gần đây, theo các tài liệu nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) hôm thứ Năm.

Hồ sơ Mẫu D tiết lộ River hai tuổi có mục tiêu gây quỹ bổ sung gần 500.000 đô la với tổng số gần 17,8 triệu đô la. Công ty đã báo cáo 34 người ủng hộ trong hồ sơ mới nhất của mình nhưng không ai trong số họ được biết đến vào thời điểm báo chí.

Hiện vẫn chưa rõ liệu con số 17 triệu đô la có bao gồm tiền từ vòng hạt giống 5,7 triệu đô la River hoàn thành vào tháng 7 năm ngoái với sự hỗ trợ từ Castle Island Ventures, Slow Ventures và một loạt các VC khác hay không. Các đối tác tại các công ty đó đã không trả lời nhiều câu hỏi của CoinDesk.

Giám đốc điều hành Alexander Leishman thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn ngắn qua điện thoại hôm thứ Năm rằng công ty môi giới đang xem xét theo đuổi việc tài trợ thêm. Ông xác nhận trong một cuộc tiếp theo vào thứ Sáu rằng luật sư của River đã gửi tài liệu cho SEC nhưng từ chối giải thích chi tiết về vòng này. 

SEC yêu cầu các công ty tư nhân thông báo cho cơ quan quản lý về việc bán cổ phần trong vòng 15 ngày làm việc kể từ lần bán đầu tiên trong một vòng. Các tài liệu được nộp hôm thứ Năm cho River Financial của bang SEC đã hoàn thành đợt bán đầu tiên vào ngày 28 tháng 1 năm 2021.

Tuyển dụng thúc đẩy

Việc nộp hồ sơ vốn chủ sở hữu của River được đưa ra khi công ty môi giới chỉ sử dụng bitcoin bắt tay vào một đợt tuyển dụng lớn về tuân thủ, mua lại khách hàng và kỹ thuật, với ít nhất bảy vị trí mở cho một nhóm hiện chỉ có 16 người mạnh, theo trang web.

Các tin tuyển dụng về phần mềm cho thấy River dự định xây dựng các dịch vụ mới cho ứng dụng iOS của mình và đang xem xét thực hiện các bước để tăng cường bảo mật tài khoản và phát triển “các tính năng báo cáo hiệu suất mới”, các dự án mà nó đưa ra làm ví dụ cho những người tuyển dụng tiềm năng. 

River phục vụ các nhà đầu tư bitcoin có túi tiền sâu và trước đây đã khẳng định họ quản lý một dịch vụ “môi giới”, không phải sàn giao dịch. Nó đang tìm cách tinh chỉnh việc cung cấp găng tay trắng đã có sẵn ở 32 tiểu bang của Hoa Kỳ, bằng chứng là vị trí phân tích hoạt động của khách hàng . 

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận