Sau khi phát triển ở Mỹ Latinh, công ty muốn đưa các khoản vay vi mô và tính năng tiết kiệm stablecoin của mình đến các thị trường mới nổi khác.

Công ty cho vay tiền điện tử của Canada, Ledn đang hướng tới mục tiêu thực hiện ở các thị trường mới nổi khác như những gì họ đã làm ở Mỹ Latinh, với sự tài trợ và lời khuyên từ một nhóm các nhà đầu tư mạo hiểm toàn cầu mới, công ty thông báo hôm thứ Hai.

Người cho vay đã huy động được 2,7 triệu đô la vòng hạt giống thứ hai do White Star Capital dẫn đầu với sự tham gia của Coinbase Ventures, Global Founders Capital, CMT Digital, Kingsway và Darrow Holdings, một chi nhánh của Susquehanna International Group.

Ledn đã phát triển các mô tả bằng tiếng Tây Ban Nha về dịch vụ và nội dung tiền điện tử của mình, cũng như nhóm hỗ trợ nói tiếng Tây Ban Nha, đồng sáng lập kiêm Giám đốc Chiến lược Mauricio Di Bartolomeo cho biết.

Công ty cũng xây dựng bộ sản phẩm của mình xoay quanh những gì phổ biến ở Mỹ Latinh. Di Bartolomeo cho biết thêm, các tính năng tiết kiệm stablecoin của Ledn và các khoản vay vi mô thấp tới 500 đô la cũng rất phổ biến trong khu vực.

“Khi chúng tôi phát triển các sản phẩm ở LatAm, chúng tôi nhận ra rằng tài sản trung bình mà mỗi khách hàng sẽ có sẽ không ở cùng mức độ như họ ở Bắc Mỹ,” Di Bartolomeo nói. “Điều đó không chỉ giới hạn ở Mỹ Latinh. Điều đó tương tự với rất nhiều thị trường mới nổi. ” 

Giám đốc điều hành Ledn, Adam Reeds, cho biết bước tiếp theo của công ty là mở rộng sang châu Phi.

Trước đó, công ty đã huy động được 1,55 triệu đô la từ đồng giám đốc điều hành của Spark Power Group, Andrew Clark và Someren Capital vào tháng 9 năm 2018, mà công ty đã sử dụng vào thời điểm đó để mở rộng hoạt động cho vay ở Canada. 

Bằng chứng dự trữ

Người cho vay gần đây cũng đã thuê công ty kiểm toán Armanino LLP để chứng thực bằng chứng về khoản dự trữ.

Ledn đã cho Armanino một mã số tài sản mà mỗi khách hàng nắm giữ trên nền tảng kể từ ngày 31 tháng 1 để công ty kế toán chứng minh rằng tài sản của công ty lớn hơn nợ phải trả.

Reeds cho biết: “Chúng tôi đang mở rộng cửa cho khách hàng mở nguồn dự trữ của riêng họ mà không để lộ bất kỳ dữ liệu khách hàng nào. “Chúng tôi đang khuyến khích những người khác trong ngành cũng làm điều này.”

Ledn có kế hoạch thực hiện quy trình dự trữ bằng chứng nửa năm một lần trong tương lai.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận