Công ty đặt mục tiêu bán bìa trị giá hơn 1 tỷ đô la vào năm 2021 trên ít nhất 30 giao thức.

Thay thế bảo hiểm phi tập trung Nexus Mutual đã nhận được khoản tăng 2,7 triệu đô la cho kho quỹ nền tảng của nó, tổ chức bảo hiểm phi lợi nhuận chịu trách nhiệm bán mã thông báo NXM để tài trợ cho sự phát triển cốt lõi của giao thức.

Đóng góp chiến lược được dẫn đầu bởi Collider Ventures với sự tham gia của Nick Tomaino’s 1confirmation, Blockchain Capital, Version One, Dialectic, 1kx và một số nhà đầu tư thiên thần.

Nexus bắt đầu tập trung vào việc cung cấp khả năng bảo vệ chống lại rủi ro và các lỗi tiềm ẩn trong mã hợp đồng thông minh của các dự án tài chính phi tập trung (DeFi). Gần đây, công ty khởi nghiệp thông báo họ đang mở rộng cung cấp dựa trên cộng đồng để bảo vệ người dùng vì các vụ hack và tổn thất phát sinh tại các sàn giao dịch tập trung như Coinbase, Binance, Kraken và Gemini.

Tổ chức Nexus trước đây đã huy động được 1,4 triệu đô la từ đợt phát hành mã thông báo NXM vào năm 2018, nâng tổng số tiền huy động được cho đến nay lên 4,1 triệu đô la. 

Khi đợt bán mã thông báo sớm diễn ra, NXM đã được các nhà đầu tư mua lại với giá khoảng 2 đô la cho mỗi mã thông báo. Kể từ đó, DeFi đã phát triển rất nhanh với hơn 40 tỷ đô la bị khóa trong các dự án; NXM hiện đang giao dịch ở mức khoảng 68 đô la, theo CoinGecko . 

Cách thức hoạt động của NXM

NXM là mã thông báo quản trị cho giao thức Nexus Mutual. Nó được sử dụng để mua lại, bỏ phiếu cho các quyết định quản trị và tham gia vào các đánh giá rủi ro và yêu cầu bồi thường. Nó cũng được sử dụng để khuyến khích cung cấp vốn và thể hiện quyền sở hữu đối với vốn của hai bên.

“Khi Nexus ra mắt, nó đã cấp một loạt mã thông báo NXM cho nền tảng của chúng tôi, công ty này đã dần dần bán chúng để trang trải chi phí hoạt động,” Giám đốc điều hành Nexus Mutual, Hugh Karp cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Chúng tôi hy vọng sẽ rút ngắn nền tảng khi giao thức trở nên ổn định hơn và hoàn toàn phi tập trung.”

Karp cho biết việc bán mã thông báo trị giá 2,7 triệu đô la diễn ra vào khoảng tháng 12 năm ngoái, theo giá trị thị trường của NXM vào thời điểm đó, mà không nêu con số chính xác.

Đó là một năm quan trọng đối với Nexus. Nền tảng này đã chứng kiến ​​nguồn vốn bù đắp rủi ro trong hệ sinh thái DeFi tăng từ 4 triệu đô la lên 100 triệu đô la trong vòng 5 tháng cuối năm 2020. 

Nexus Mutual có một lộ trình rất tích cực cho năm 2021, Karp cho biết, với mục tiêu bán được hơn 1 tỷ đô la giá trị bìa trải rộng trên ít nhất 30 giao thức.  

“Chúng tôi coi Nexus Mutual là trụ cột không thể thiếu của DeFi… và quyết định thực hiện một cách tiếp cận chủ động để hỗ trợ sự phát triển của nền tảng này,” Adam Benayoun, đối tác sáng lập của Collider Ventures, cho biết trong một tuyên bố.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận