Cổ phiếu của Long Blockchain Corporation đã bị loại khỏi thị trường công khai của Hoa Kỳ.

Long Blockchain Corporation, công ty đồ uống trước đây có sự xoay trục đột ngột sang tiền điện tử đã thu hút sự chú ý của Phố Wall (và cả Nasdaq) trong đợt tăng giá năm 2017 đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) hủy niêm yết hôm thứ Hai sau khi không nộp hồ sơ tài chính.

Theo một lệnh hành chính, SEC đã thu hồi đăng ký cổ phiếu của Long Blockchain, loại bỏ khả năng giao dịch cổ phiếu trong các nhà pha trà một lần giữa các nhà đầu tư Hoa Kỳ. Khả năng đó đã bị hạn chế nghiêm trọng bởi quyết định hủy niêm yết công ty ở New York vào tháng 2 năm 2018 của Nasdaq vì bị cáo buộc gây hiểu lầm cho các nhà đầu tư.

Lệnh này kết thúc một câu chuyện thị trường công khai tồn tại trong trí nhớ của các nhà đầu tư như một ví dụ sách giáo khoa về việc đổi thương hiệu theo cơ hội. Khi công ty trước đây có tên là Long Island Iced Tea Corp. tự sáng lập lại “Long Blockchain Corp vào tháng 12 năm 2017, các nhà đầu tư đã phản ứng bằng cách đổ vào cổ phiếu của nó, tăng giá trị lên hơn 500%.”

Đừng bận tâm đến thực tế là Long Blockchain Corp. đã bắt đầu đổi tên thương hiệu của mình mà không giải thích chính xác cách nó sẽ nắm lấy công nghệ blockchain hoặc rời xa đồ uống mùa hè. Một nỗ lực tiếp theo để mua các máy đào bitcoin đã bị bỏ rơi trong vòng chưa đầy một tháng, tạo tiền đề cho Nasdaq bắt đầu giao dịch và đưa LBCC xuống thị trường OTC.

“Hoạt động kinh doanh blockchain của nó chưa bao giờ đi vào hoạt động,” SEC cho biết trong lệnh hôm thứ Hai.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận