Cardano’s Mary hard fork chỉ là một công cụ sẽ đưa Cardano đến gần hơn với Goguen và cũng sẽ mang lại hỗ trợ tài sản gốc, giúp mở khóa tài chính phi tập trung trên mạng khi chúng ta đang đọc thêm tin tức Cardano mới nhất của mình.

Cardano’s Mary hard fork là một bản nâng cấp lớn sẽ nâng cấp các cơ hội hoàn toàn mới cho cộng đồng và tất cả các thực thể đang sử dụng blockchain. Điều này sẽ chuyển đổi mạng thử nghiệm Cardano thành một mạng đa tài sản và sẽ cho phép người dùng phát hành và phân phối mã thông báo của riêng họ trên blockchain. Vào cuối tháng 2, bản nâng cấp sẽ được triển khai cho mạng chính và sẽ mở khóa chức năng hợp đồng thông minh của blockchain.

Giải pháp DeFi trên Cardano, liqwid, ada, cổ phần, hồ bơi

Không giống như các blockchain khác xử lý các đợt phát hành mã thông báo nhờ các hợp đồng thông minh, Cardano xử lý mã thông báo nguyên bản. Điều này có nghĩa là logic đằng sau nó dựa trên sổ cái giúp loại bỏ nhu cầu xây dựng các lớp bổ sung trên đầu blockchain. Các mã thông báo do người dùng xác định trên ETH được nhồi với tiêu chuẩn ERC-20 khác với ETH. Cardano hỗ trợ mã thông báo do người dùng xác định nguyên bản, có nghĩa là không cần phải thêm mã tùy chỉnh trên đầu blockchain.

Ngoài ra, nó cho phép các tài sản này hoạt động giống hệt như ADA, vốn là tiền điện tử của Cardano. Sự khác biệt duy nhất giữa các mã thông báo được phát hành trên Cardano và ADA là các mã thông báo có thể dễ dàng bị phá hủy và chỉ có thể sử dụng tiền điện tử gốc để làm phí dịch vụ, tiền gửi và phần thưởng. Thực tế là các tài sản gốc trên Cardano được tích hợp vào sổ cái sẽ cách mạng hóa tài chính phi tập trung và các giao dịch giữa các mã thông báo và tài sản gốc không phải chịu phí thực hiện khiến ứng dụng Defi có giá cả phải chăng.

IOHK tin rằng việc cung cấp mã thông báo không có lỗ hổng của các hợp đồng thông minh được mã hóa có thể khiến chúng trở nên thú vị đối với các tổ chức và công ty đang muốn khám phá công nghệ blockchain. Cardano được xếp ở vị trí thứ sáu theo vốn hóa thị trường và tăng 4,1% trong ngày qua. ADA có vốn hóa thị trường là 13,91 tỷ đô la với khối lượng giao dịch 24 giờ là 3,63 tỷ đô la.

Như đã báo cáo gần đây, Khoảng 55% tất cả các ví ADA trên thị trường đã ủy quyền quỹ của họ cho một nhóm cổ phần và sự gia tăng số lượng ví mới mỗi ngày cùng với sự gia tăng của tổng số lượng ADA đã đặt làm cho nền tảng này trở thành blockchain phi tập trung nhất. mạng trên thị trường.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận