Hôm qua chứng kiến ​​sự ra mắt của một điều khoản “rút ngắn” dễ dàng cho người dùng ứng dụng DeFi, khiến giá của mã thông báo của nó tăng 11%.

Bây giờ bạn có thể viết tắt trên Synthetix

Ứng dụng tài chính phi tập trung Synthetix (SNX) đã thấy việc triển khai bản cập nhật “Bellatrix” vào ngày hôm qua, theo một bản phát hành. Bản cập nhật mở ra các khả năng chuỗi mới hơn cho người dùng.

Synthetix là một trong những “chip xanh DeFi” của thị trường tiền điện tử. Nó cho phép người dùng tạo, quản lý và giao dịch các tài sản tổng hợp — các công cụ bắt chước một khoản đầu tư khác, chẳng hạn như hợp đồng tương lai, quyền chọn hoặc hoán đổi hoặc kết hợp tất cả chúng — trên đầu chuỗi khối Ethereum. 

Bellatrix là một bản nâng cấp lớn cho Synthetix, vì nó hiện cho phép người dùng đặt cược chống lại — hoặc “bán khống” — tài sản tiền điện tử và kiếm lợi nhuận từ xu hướng đi xuống.

Theo một bài đăng, các nội dung sau đã được cung cấp / phát triển xảy ra như một phần của bản cập nhật:

  1. SIP-101: Sự ra đời của Synth tiền điện tử mới. Điều này liên quan đến việc bổ sung một số tiền điện tử mới “Synths” và các Synth nghịch đảo tương ứng của chúng cho các tài sản sau: AAVE (AAVE), Uniswap (UNI), Yearn (YFI), Polkadot (DOT), REN (REN), Compound (COMP) .
  2. SIP-108: Rút ngắn phần thưởng. Điều này hiện khuyến khích người dùng với phần thưởng SNX từ synthetixDAO để mở các cuộc so tài với sBTC và sETH.
  3. SIP-109: Thêm hỗ trợ tạm ngưng trao đổi Synth. SIP này bổ sung hỗ trợ cho việc hạn chế các sàn giao dịch Synth cụ thể trong thời gian thị trường đóng cửa mà không ngăn chúng được chuyển giao.
  4. SIP-95: Delist s / iBCH – Việc hủy niêm yết các sản phẩm Bitcoin Cash khỏi Synthetix. Điều này đã được quyết định trước đó vào tháng 11 năm 2020 trước đợt fork BCH “có khả năng gây tranh cãi”. Ban quản trị cộng đồng đã quyết định hủy niêm yết, và một ban quản trị cộng đồng khác đã quyết định xem xét lại điều đó. Sau đó không đạt được sự đồng thuận và do đó việc hủy niêm yết sẽ được tiến hành.

Phần thưởng cho người đặt cọc

Với việc ra mắt, trong 4 tuần tiếp theo, tổng thể sẽ trả hơn 8000 SNX (168.000 đô la) mỗi tuần cho quần short sBTC và 8000 SNX mỗi tuần cho quần short sETH (tổng cộng hơn 336.000 đô la mỗi tuần theo giá hiện tại). Token sẽ được phân phối trên cơ sở tỷ lệ.

Synthetix nói trong một tweet: “Động lực của điều này là do quỹ nợ vẫn nghiêng nhiều về sBTC và sETH, và trong bối cảnh thị trường tăng giá, sự chênh lệch này thể hiện một rủi ro đáng kể đối với các nhà tạo lập SNX.

Trong khi đó, SNX đã tăng hơn 11% khi bản cập nhật được tung ra. Như được thấy trong biểu đồ bên dưới, nó giao dịch chắc chắn trên mức trung bình động hàm mũ 34 kỳ, một công cụ phổ biến được các nhà giao dịch sử dụng để theo dõi xu hướng của tài sản.

Hình ảnh: TradingView

Tài sản có vốn hóa thị trường 3 tỷ đô la tại thời điểm viết bài với hơn 147 triệu mã thông báo SNX được cung cấp.

Để biết thêm thông tin, hãy khám phá tất cả các đồng DeFi trên CryptoSlate.

Synthetix , hiện xếp thứ 25 theo vốn hóa thị trường, tăng 13,3% trong 24 giờ qua. SNX có vốn hóa thị trường là 2,38 tỷ đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 511,49 triệu đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận