Thanh toán tiền điện tử không có thiếu sót vốn có đối với các phương tiện thanh toán truyền thống. Hơn nữa, chúng cung cấp những lợi thế nhất định : giao dịch tức thì và xuyên biên giới 24/7, phí thấp, phương pháp tiếp cận theo định hướng công nghệ và bảo mật.

Ngoài ra, cần đề cập đến cách tiếp cận hướng vào khách hàng trong thị trường này – đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu Hashbon , nền tảng dịch vụ thanh toán tiền điện tử cho các doanh nghiệp và cá nhân. Được thành lập vào năm 2016, công ty cung cấp các dịch vụ thanh toán tiền điện tử chính thức toàn cầu. Hashbon hoạt động trên các thị trường B2B và B2C như một cổng thanh toán và ví tiền điện tử để chấp nhận, chuyển và trao đổi tiền điện tử.

Tháng 2 này, công ty đã phát hành mã thông báo HASH mã thông báo gốc của mình, một sàn giao dịch sẽ niêm yết vào ngày 26 tháng 2.

Một số nhà khai thác hạn chế hiện đại diện cho lĩnh vực cạnh tranh Hashbon vì thị trường tiền điện tử rõ ràng đang trong giai đoạn nhu cầu non trẻ. Công ty đặt mục tiêu chiếm thị phần 30,2% vào năm 2025. Nền tảng dịch vụ này khác với các đối thủ của nó (ví dụ: BitPay, CoinPayments, Coinify, Confirmo, Сoingate, v.v.) về tỷ lệ hoa hồng, bản địa hóa, số lượng tiền tệ, phiên bản demo cho doanh nghiệp máy khách và các tính năng hữu ích khác.

Lợi thế thị trường duy nhất

Đây là một cuộc cách mạng thực sự trong thị trường thanh toán tiền điện tử: Hashbon duy trì mức hoa hồng 0% cho việc xử lý và chấp nhận thanh toán bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào. Ví dụ: nếu khách hàng thực hiện thanh toán bằng BTC, người bán sẽ nhận được số tiền tương tự vào tài khoản của họ (không bao gồm phí giao dịch của mạng tiền điện tử).

Hơn nữa, cổng thanh toán Hashbon có thiết lập tích hợp nhanh chóng và đơn giản, vì nó chỉ yêu cầu một dòng mã. So với bảy dòng mã của Stripe, tích hợp Hashbon là một điều không cần bàn cãi.

Hỗ trợ bản địa hóa

Hiện tại, trang web của Hashbon hoạt động bằng bốn ngôn ngữ châu Âu (Đức, Tây Ban Nha, Séc và Nga) và tiếng Anh.

Điều quan trọng cần đề cập là công ty được thành lập tại Cộng hòa Séc, quốc gia nằm ở trung tâm của Châu Âu với các yếu tố kinh tế và kinh doanh thuận lợi và năng lực cho các nhà khai thác thanh toán tiền điện tử. Môi trường pháp lý và luật lệ hợp lý của đất nước là điều cần thiết cho sự phát triển tích cực của ngành công nghệ tiên tiến.

30 tệ trong một túi

Hashbon hỗ trợ hơn 30 loại tiền điện tử (bao gồm BTC, ETH, LTC, DASH, v.v.). Quy trình xử lý bao gồm kiểm tra chống gian lận nội bộ bắt buộc cho mọi giao dịch.

Chuyển đổi thành bất kỳ loại tiền tệ nào rất thuận tiện và thân thiện với người dùng – Fiat (EUR, GBP, CZK, PLN, CHF, HUF, v.v.) hoặc tiền điện tử. Hashbon sẽ xử lý các khoản thanh toán thông qua các hệ thống thanh toán truyền thống sau: SEPA, PayPal, Payoneer, Visa \ MasterCard, Sofort, iDeal và hơn thế nữa.

Giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cạnh tranh trên thị trường tiền điện tử là điều cần thiết, vì nó khuyến khích các công ty nhỏ hơn thích ứng tốt hơn với nhu cầu của người dùng. Trong khi các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường không thể linh hoạt và thích ứng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cung cấp mức độ tùy chỉnh cao hơn và chú ý nhiều hơn đến mọi người dùng.

Hashbon cung cấp các phiên bản demo cho khách hàng doanh nghiệp, dịch vụ hỗ trợ hoạt động và giới thiệu các khoản thanh toán hàng loạt, bao gồm cả thanh toán xuyên biên giới và thanh toán tự do. Nền tảng này trêu chọc một gói cao cấp với tỷ lệ hoa hồng thấp hơn và các tính năng hoàn tiền cho chủ sở hữu mã thông báo của nó.

Bớt tư tưởng

Về bản chất, HASH là mã thông báo tiện ích do Hashbon phát hành vào tháng 2 năm 2021. Nó tuân thủ các tiêu chuẩn mã thông báo ERC-20 và BEP-20 trên chuỗi khối Ethereum và Binance Smart Chain. Hợp đồng mã thông báo HASH có thể được theo dõi trong Etherscan hoặc BSCScan: địa chỉ của nó là 0xeb1112ac78d537853150e2a07e8b765e29d3f019 cho cả hai mạng.

Danh sách HASH đầu tiên được lên kế hoạch vào ngày 26 tháng 2 và được hơn mười nghìn thành viên Cộng đồng Hashbon chờ đợi từ lâu .

Kỷ niệm 5 năm thành lập công ty, Hashbon thể hiện sự tăng trưởng ổn định và minh bạch cũng như một triển vọng đầy tham vọng của đội ngũ những người đam mê tiền điện tử quốc tế. Hãy nghiêm túc xem xét những gì đang có trong cửa hàng vào trước giai đoạn phát triển mới của dự án.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận