Đầu tháng này, ngân hàng lâu đời nhất của Mỹ cho biết họ đang sử dụng các đối tác bên ngoài cho dịch vụ lưu ký tiền điện tử của mình nhưng không nêu tên.

BNY Mellon đang hợp tác với Fireblocks như một phần trong kế hoạch của gã khổng lồ ngân hàng để giữ bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác thay mặt khách hàng, theo ba người quen thuộc với vấn đề này.

Vào đầu tháng này, ngân hàng cho biết họ đang làm việc với các đối tác bên ngoài về trò chơi lưu ký tiền điện tử nhưng không xác định họ.

Với việc bitcoin đang tiến vào Phố Wall, các tổ chức lớn đang tìm cách tăng tốc các đợt chào bán của họ, tạo ra một cơn sốt vàng cho các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử. 

Các ngân hàng ở Châu Âu đã công bố quan hệ đối tác với các chuyên gia lưu ký tiền điện tử như Metaco của Thụy Sĩ. BNY Mellon đang áp dụng cách tiếp cận tương tự khi hợp tác với cửa hàng tính toán đa bên Fireblocks.

Điều đáng chú ý là BNY Mellon cũng có quan hệ đối tác lâu dài với Bakkt , nền tảng giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu của Intercontinental Exchange (ICE).   

Fireblocks và BNY Mellon từ chối bình luận.

Một nguồn tin cho biết: “Fireblocks đã làm việc với BNY Mellon trong một thời gian dài. 

Hai nguồn tin cho biết Fireblocks cũng sắp hoàn thành một vòng tài trợ khác. Công ty đã chốt Series B trị giá 30 triệu đô la vào tháng 11 năm ngoái .

Không nghi ngờ gì nữa, Fireblocks đang hoạt động tốt, gần đây đã thông báo rằng họ đang cung cấp dịch vụ lưu ký cho Diem, tập đoàn stablecoin được Facebook hậu thuẫn trước đây có tên là Libra.

Nền tảng lưu ký tài sản kỹ thuật số của BNY Mellon sẽ hoạt động vào cuối năm nay.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận