Tài khoản “Tín hiệu” đã bị khóa sau khi cung cấp các bài đăng phân biệt chủng tộc cho tất cả người dùng ứng dụng.

Blockfolio đã xin lỗi sau khi các bài đăng phân biệt chủng tộc được phát tán trên danh mục đầu tư tiền điện tử và ứng dụng tin tức của nó.

Qua đêm, ít nhất hai tin nhắn có mục đích đến từ các nền tảng tiền điện tử lớn đã được đăng có chứa các điều khoản lạm dụng phân biệt chủng tộc thông qua “Tín hiệu” – nguồn cấp dữ liệu truyền thông của Blockfolio để cho phép các dự án mã thông báo “kết nối và tham gia với cộng đồng của họ”.

Trong một tweet vào sáng thứ Ba, Blockfolio cho biết họ “vô cùng xin lỗi về những tin nhắn xúc phạm được đăng ngày hôm nay.”

Công ty cho biết không có quỹ nào bị ảnh hưởng và sự kiện này không ảnh hưởng đến bất kỳ tính năng giao dịch nào. Nó cho biết: “Chúng tôi đã thu hồi quyền truy cập vào trình gửi Signal bị xâm phạm và xóa các tin nhắn.

Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch FTX sở hữu Blockfolio, đã tweet rằng tất cả các tài khoản giao dịch của ứng dụng đang được tặng 10 đô la như một lời xin lỗi.

“Không có thành viên nào của nhóm Blockfolio muốn điều này xảy ra,” anh nói. “Nhưng tất cả chúng tôi đều chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình và sẽ làm những gì có thể để khắc phục điều này. Tôi cũng sẽ quyên góp cho ACLU ngày hôm nay, cũng như một số nhân viên khác. “

CoinDesk đã hỏi Blockfolio rằng họ có kế hoạch làm gì cụ thể để ngăn chặn sự lạm dụng như vậy đối với hệ thống Tín hiệu trong tương lai, nhưng không nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận