Blockchain.com đang tiếp tục xoay trục thể chế của mình với việc bơm tiền mới.

Nhà cung cấp dữ liệu và ví tiền điện tử nổi tiếng Blockchain.com đã thông báo vào thứ Tư rằng họ đã huy động được vòng tài trợ trị giá 120 triệu đô la sau vòng Series B trước đó với số tiền 40 triệu đô la. 

Một số quỹ đầu tư vĩ mô đáng chú ý đã tham gia vòng này, bao gồm Moore Strategic Ventures, Access Ventures, Rovida Advisors, Lightspeed Venture Partners, Google Investment spin-off GV, Lakestar, Eldridge, Hayman Capital’s Kyle Bass và những quỹ khác.

Nguồn vốn sẽ được sử dụng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh Thị trường thể chế đang phát triển của Blockchain.com. Công ty gần đây đã mở rộng bộ sản phẩm của mình và bắt đầu cung cấp các dịch vụ lưu ký tiền điện tử, thực hiện giao dịch và cho vay phù hợp với các nhà đầu tư tổ chức. Công ty cho biết hoạt động kinh doanh chính của Blockchain.com là ví đa tiền điện tử, xử lý 28% tổng số giao dịch Bitcoin ( BTC ). Kể từ đó, công ty đã tung ra sàn giao dịch và dịch vụ cho vay tiền điện tử thành công .

Hoạt động kinh doanh tổ chức của nó đang “phát triển theo cấp số nhân” và đã trở nên đủ đáng kể để trang trải toàn bộ chi phí kinh doanh của công ty và sau đó là một số, mặc dù ví tiền điện tử vẫn là sản phẩm cốt lõi của nó.

Theo Giám đốc điều hành của Blockchain.com, Peter Smith, khoản đầu tư từ các quỹ tài chính truyền thống lớn minh họa sự thay đổi nhận thức đối với tiền điện tử. “Những thay đổi mô hình như tiền điện tử có thể cảm nhận được với thế giới như thể chúng xảy ra chỉ sau một đêm,” anh viết trên Twitter, “Nhưng đối với những người trong chúng ta đang làm việc ngày này qua ngày khác để xây dựng công nghệ và đổi mới trong tiền điện tử, điều này đã qua rất lâu. ”

Theo dữ liệu của Crunchbase, công ty đã  thu được tổng cộng 70 triệu đô la tiền tài trợ trong các vòng Series A và B trước đó, với vòng thứ hai diễn ra vào năm 2017. Khoản đầu tư 120 triệu đô la ngày hôm nay thể hiện sự gia tăng đáng kể so với các vòng đầu tư trước đây, mặc dù công ty không tiết lộ định giá ngụ ý.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận