• Giá của Bitcoin đã chứng kiến ​​một đợt tăng mạnh trong đêm sau tin tức liên quan đến việc Tesla mua BTC trị giá 1,5 tỷ đô la để bổ sung vào bảng cân đối kế toán của họ
  • Con số này chiếm 10% tổng số dư tiền mặt của công ty, con số này rất đáng kể nếu xét đến quy mô
  • Đương nhiên, tin tức này đã gây chấn động các nhà đầu tư và gây ra hàng trăm triệu đô la thanh lý ngắn hạn
  • Công ty cũng có ý định cho phép khách hàng thanh toán cho xe của họ bằng cách sử dụng tiền điện tử chuẩn
  • Đây không nghi ngờ gì là một sự kiện “thiên nga trắng” ủng hộ tăng giá đối với tiền điện tử và nó có thể dẫn đến chặng tiếp theo cao hơn
  • Thành phố Miami cũng đang thể hiện sự quan tâm đến việc mua một số BTC, điều này có thể thúc đẩy nó thậm chí còn cao hơn trong thời gian tới

Bitcoin đã chứng kiến ​​một số hành động giá điên cuồng do tin tức xung quanh việc mua Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la khổng lồ của Tesla.

Không giống như nến “Elon Musk” trước đó mà giá giảm nhanh chóng đảo ngược, động thái này có vẻ bền vững hơn một chút vì nó nói lên xu hướng ngày càng tăng của việc áp dụng Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị của các công ty.

Xu hướng này cũng khó có thể kết thúc ở đây, vì Thành phố Miami có thể là thực thể đáng chú ý tiếp theo để thêm BTC vào sách của họ.

Các cuộc biểu tình của Bitcoin sau khi mua hàng loạt từ Tesla

Chỉ trong một đêm, Bitcoin đã tăng từ mức thấp nhất là 38.000 đô la lên mức cao nhất là 45.000 đô la đã được thiết lập vào đầu ngày hôm nay, tại thời điểm đó, nó đã gặp một số kháng cự khiến giá của nó trượt xuống còn 42.000 đô la.

Nó đã tìm thấy một số hỗ trợ ở đây và có thể bắt đầu tăng cao hơn trong ngắn hạn.

Trong vài tuần qua, sự tích lũy của Tesla có thể không thúc đẩy hành động giá của BTC quá nhiều, nhưng nó báo hiệu rằng xu hướng áp dụng công ty đang diễn ra.

Thành phố này có thể là người mua BTC đáng chú ý tiếp theo

Người mua đáng chú ý tiếp theo để thêm Bitcoin vào bảng cân đối của nó có thể là Thành phố Miami. Thị trưởng của nó lưu ý trong một tweet gần đây rằng ông đang làm việc để tìm ra một giải pháp cho ủy ban của thành phố về chủ đề này.

“Đang làm việc để đưa ra một giải pháp cho hoa hồng của chúng tôi cho cuộc họp vào thứ Năm này để bắt đầu quả bóng lăn… Thông báo của @ elonmusk rất hữu ích,” anh ấy nói một phần.

Miễn là xu hướng này vẫn còn, câu chuyện xung quanh nó có thể sẽ làm nên điều kỳ diệu cho hành động giá của Bitcoin và có khả năng dẫn đến mức cao hơn.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận