Robbie Liu chỉ ra rằng một đợt điều chỉnh giảm gần đây trên thị trường Bitcoin đã không thể bù đắp được xu hướng tăng giá dài hạn của nó.

Nhà phân tích đầu tư của OKEx đã liệt kê một loạt các kết quả đọc dữ liệu giao dịch cho thấy tiền điện tử đang đối mặt với những rủi ro giảm giá hạn chế. Ông lưu ý rằng “cuộc biểu tình của Musk” trên 6.000 đô la vào tuần trước đã giúp tâm lý tăng giá phục hồi, thêm rằng việc đóng cửa trên mức đỉnh của đợt tăng có thể khiến BTC / USD thách thức 40.000 đô la — hoặc thậm chí đòi lại 42.000 đô la.

“Tỷ lệ dài / ngắn có ít thăng trầm trong tuần, dao động trong phạm vi 1,07 đến 1,53 và mặc dù giá tiếp tục tăng, tỷ lệ này đã không trở lại mức cao nhất của thứ Sáu tuần trước là 1,80”, ông Liu giải thích thêm. rằng tỷ lệ hiện đang chạy gần 1,20.

Khi nhìn lại, tỷ lệ dài / ngắn so sánh tổng số người dùng mở các vị thế mua so với những người mở các vị thế bán. Khi tỷ lệ này thấp, nó chỉ ra rằng nhiều nhà giao dịch nắm giữ các vị thế bán hơn, tức là đặt cược ủng hộ giá giảm.

Bitcoin, tiền điện tử, BTCUSD, BTCUSDT
Tỷ lệ dài / ngắn của Bitcoin. Nguồn: OKEx
Tỷ lệ dài / ngắn của Bitcoin. Nguồn: OKEx

Ở mức 1,20, tỷ lệ dài / ngắn đủ tăng, cho thấy rằng Bitcoin có thể tăng giá hơn nữa trong các phiên tới.

Cơ sở Bitcoin-Sự khác biệt

Các bài đọc khác chỉ ra Bitcoin theo hướng bắc. Ví dụ: phí bảo hiểm tương lai hàng quý, đo lường chênh lệch cơ bản giữa tỷ giá hợp đồng tương lai của Bitcoin và giá giao ngay, hiện là 4,8% hoặc 1.800 đô la. Nó chỉ ra rằng thị trường đang lấy lại niềm tin vào một động thái tăng giá.

Bitcoin, tiền điện tử, BTCUSD, BTCUSDT
Phí bảo hiểm tương lai hàng quý của Bitcoin. Nguồn: OKEx
Phí bảo hiểm tương lai hàng quý của Bitcoin. Nguồn: OKEx

“Hơn nữa,” nói thêm. Ông Liu, “ tỷ lệ cấp vốn cho các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn, theo cùng xu hướng với phí bảo hiểm tương lai hàng quý, tiếp tục tăng cao hơn trong tuần. Nó đạt mức đỉnh 0,19% vào sáng thứ Năm trước khi giá giảm trở lại cho một đợt điều chỉnh ngắn hạn ”.

“Tỷ lệ tài trợ hiện tại đang chạy khoảng 0,06%, nằm trong phạm vi bình thường và để lại chỗ cho Bitcoin tiếp tục xu hướng đi lên,” ông nói thêm.

Tuần cũng chứng kiến ​​sự quan tâm và khối lượng mở của Bitcoin tăng vọt lên 2,1 tỷ đô la sau khi giữ ở mức thấp hơn trong phiên trước. Cú nhảy xuất hiện cùng thời điểm khi Bitcoin xác nhận kịch bản đáy kép ở mức 34.500 đô la.

“Mức giá này sẽ là một hỗ trợ quan trọng trong tương lai,” nói thêm. Ông Liu.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận