Nguồn vốn bổ sung sẽ hướng tới việc mua lại nhiều thợ đào hơn, mở rộng cơ sở hạ tầng và tăng cường vốn lưu động.

Công ty khai thác bitcoin của Canada Bitfarms (BITF) đã ký một thỏa thuận trị giá hàng triệu đô la cho việc phát hành cổ phiếu riêng lẻ với các nhà đầu tư tổ chức, đánh dấu lần bán tài trợ thứ ba của công ty trong một tháng .

  • Theo một thông cáo báo chí vào thứ Hai, công ty dự kiến ​​tổng số tiền thu được khoảng 40 triệu đô la Canada (31,3 triệu đô la Mỹ) thông qua việc bán 11.560.695 cổ phiếu phổ thông ở Mỹ, cùng với tùy chọn mua một đợt khác của cùng số lượng cổ phiếu phổ thông. với giá 3,46 đô la Canada (2,71 đô la Mỹ) mỗi cổ phiếu.
  • Theo công ty, số tiền thu được từ đợt phát hành riêng lẻ sẽ được sử dụng để mua thêm các thợ đào, mở rộng cơ sở hạ tầng và tăng vốn lưu động.
  • “Khoản tài chính bổ sung này sẽ cho phép chúng tôi phát triển hơn nữa,” Giám đốc điều hành Bitfarms Emiliano Grodzki cho biết. “Chúng tôi … rất vui được tiếp tục mở rộng sự hiện diện thể chế của mình ở Hoa Kỳ”
  • Đợt phát hành riêng lẻ dự kiến ​​sẽ kết thúc vào thứ Tư trong khi chờ phê duyệt của Sở giao dịch mạo hiểm TSX có trụ sở tại Calgary.
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận