• Bitcoin đã chứng kiến ​​hành động giá điên cuồng trong vài ngày qua, với việc tiền điện tử này đã đăng cây nến 1 ngày rộng rãi nhất từ ​​trước đến nay vào ngày hôm qua sau tin tức về việc mua BTC của Tesla
  • Cây nến này, kéo dài từ vùng trên 30.000 đô la đến mức cao nhất là 47.000 đô la, vẫn chưa thể đảo ngược, vì phe bò vẫn duy trì quyền kiểm soát của họ đối với thị trường
  • Nơi mà toàn bộ xu hướng thị trường tiền điện tử tiếp theo chắc chắn sẽ phụ thuộc vào BTC, vì các altcoin đã theo dõi chặt chẽ xu hướng chung của nó
  • Nếu tiền điện tử trượt xuống thấp hơn và không thể kéo dài đà tăng của nó, các altcoin có thể thấy các đợt bán tháo dữ dội khiến chúng thấp hơn đáng kể
  • Một sự kiện đang diễn ra gây lạc quan cho BTC là nhu cầu TWAP mạnh mẽ đối với tiền điện tử
  • Điều này cho thấy rằng quỹ và những người chơi lớn khác đang tích lũy

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã hợp nhất vào ngày hôm nay sau một đợt đẩy cao hơn lớn xảy ra vào sáng ngày hôm qua sau tin tức liên quan đến việc mua lại BTC trị giá 1,5 tỷ đô la của Tesla .

Đương nhiên, tin tức này đã tạo ra một cơn sốt mua vẫn chưa lắng xuống, với các nhà giao dịch và nhà đầu tư bán lẻ giống nhau đổ xô tăng cường tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số chuẩn.

Một dấu hiệu tích cực có thể cho thấy sự tăng trưởng sắp xảy ra là sự hiện diện của hoạt động TWAP lớn, đây là dấu hiệu cho thấy những người mua lớn đang thêm vào kho BTC của họ.

Bitcoin ổn định sau cuộc biểu tình quy mô lớn do Tesla gây ra

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch không đổi với mức giá hiện tại là 46.550 đô la. Đây là nơi nó đã được giao dịch trong suốt vài ngày qua.

Mỗi đợt bán tháo trong ngày qua đã được hấp thụ nhanh chóng, đó là dấu hiệu cho thấy nhu cầu đang tăng lên.

Tiền điện tử vẫn chưa ăn vào mức tăng gần đây và vẫn đang giao dịch xung quanh nơi cây nến hàng ngày đóng cửa vào ngày hôm qua.

Dữ liệu cho thấy Người chơi lớn đang TWAPing BTC

Dữ liệu dường như cho thấy rằng những người mua lớn đang sử dụng TWAP để mua BTC, đó có thể là lý do tại sao tiền điện tử chuẩn vẫn chưa thấy bất kỳ đợt bán tháo kéo dài nào.

Một nhà phân tích đã nói về điều này trong một tweet gần đây , chỉ vào một biểu đồ cho thấy việc mua mạnh xảy ra ở mỗi lần giảm.

“Tôi cho rằng rất nhiều người chơi lớn hơn sử dụng TWAP và khi nhiều tổ chức mua BTC hoặc các quỹ lớn hơn mua BTC… Tôi hy vọng TWAP sẽ hoạt động tốt hơn theo thời gian (mặc dù việc chạy trước trở thành một vấn đề -> nhưng vẫn có thể sử dụng được)”

Bitcoin
Hình ảnh được phép của Cyrii_MM. Nguồn: BTCUSD trên TradingView .

Nếu xu hướng này tiếp tục, nó có thể cung cấp cho Bitcoin một cơ sở vững chắc về áp lực mua để kéo dài xu hướng tăng của nó.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận