Qoin không chắc tại sao tư cách thành viên của mình trong nhóm ngành công nghiệp blockchain hàng đầu của Austalia bị chấm dứt.

Cơ quan hàng đầu trong ngành công nghiệp blockchain ở Úc đã loại bỏ dự án tiền điện tử tập trung vào bán lẻ Qoin khỏi danh sách thành viên của mình, nhưng không rõ tại sao.

Theo thông báo ngày 19 tháng 2 từ Blockchain Australia (BCA), nó đã đưa ra lệnh triệu tập đối với Qoin vào ngày 29 tháng 1, yêu cầu Qoin phản hồi.

BCA cho biết, sau khi xem xét phản hồi của Qoin và “hoàn cảnh của vấn đề”, họ đã chấm dứt tư cách thành viên của dự án, có nghĩa là Qoin phải ngừng sử dụng logo và tên của Blockchain Australia liên quan đến hoạt động kinh doanh hoặc quảng cáo của mình.

BCA nhằm mục đích “thúc đẩy việc áp dụng công nghệ blockchain trên khắp nước Úc,” theo trang web của nó . Nó cũng cung cấp cho các thành viên hoạt động trong ngành công nghiệp địa phương một bầu không khí hợp pháp.

Khi được hỏi về lý do cụ thể đằng sau quyết định loại bỏ tư cách thành viên của BCA, giám đốc tiếp thị của Qoin, Andrew Barker, nói với CoinDesk rằng công ty đã không nhận được “bất kỳ tài liệu bổ sung nào xác định bất kỳ ví dụ nào”.

Tuy nhiên, một phản hồi công khai “chính thức” đối với thông báo được đăng bởi Qoin hôm thứ Tư, cáo buộc thông báo từ BCA bao gồm “những cáo buộc sai” xung quanh “thông tin liên lạc và tiết lộ” trên trang web của dự án.

“Thời điểm… phù hợp với sự xuất hiện của các bình luận sai lệch và gây hiểu lầm… được thực hiện bởi một số phản đối trên các nền tảng mạng xã hội bao gồm cả một thành viên hội đồng quản trị trước đó,” Qoin nói trong bài đăng.

Một số báo cáo đã gợi ý rằng cựu thành viên hội đồng BCA là Giám đốc điều hành của Nuggets News, Alex Saunders , người đã cáo buộc trong một tweet rằng Qoin là ” vụ lừa đảo tiền điện tử lớn nhất ” ở Úc hai ngày trước khi thông báo của BCA được đưa ra.

Barker nói rằng, trong khi “một số người đã rút ra kết luận đó,” vì thời gian của thông báo và vì vai trò trước đó của Saunders, Qoin không biết điều đó “là sự thật”.

“Chúng tôi coi thông báo này là một cuộc tấn công được lên kế hoạch trước chống lại Qoin,” dự án cáo buộc trong bài đăng của mình. Nó cũng tuyên bố rằng trong suốt thời gian phản hồi và thông báo cuối cùng “không có câu hỏi nào được đưa ra” cũng như “thông tin cập nhật” của BCA.

Barker còn cáo buộc BCA đã chọn chỉnh sửa ba dòng của tài liệu được chuyển đến Qoin trong thông báo được công khai. Ông sẽ không tiết lộ các dòng, nói rằng BCA nên cung cấp chúng.

Qoin cho biết họ sẽ “mạnh mẽ” bảo vệ bất kỳ tuyên bố và hành động nào của các bên bên ngoài mà họ cho là “thực tế không chính xác, vu khống và phỉ báng” đối với thương hiệu của mình. Barker cho biết Qoin hiện đang nói chuyện với “một số cố vấn.”

CoinDesk đã cố gắng liên hệ với cả BCA và Saunders để đưa ra bình luận thêm, nhưng không nhận được trả lời vào thời điểm báo chí.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận