Trò chơi blockchain ngày càng phổ biến sẽ khuyến khích người dùng di chuyển đất và vật phẩm sớm với quà tặng NFT phiên bản giới hạn.

Trò chơi blockchain lấy cảm hứng từ Pokemon Axie Infinity đã thông báo rằng sidechain Ethereum được chào hàng từ lâu của nó, Ronin, đã hoạt động.

Nhà phát triển Sky Mavis đã phát triển sidechain để giảm bớt áp lực tắc nghẽn mạng Ethereum và phí gas đối với người chơi.

Cộng đồng Axie đã phát triển theo cấp số nhân trong năm qua và Sky Mavis đã mô tả hoạt động trên mạng chính Ethereum là “một chút giống như đào tạo bên trong buồng thời gian hyperbol”; một tham chiếu đến vũ trụ DragonBall phổ biến.

Sự bùng nổ của tài chính phi tập trung, hay DeFi, năm ngoái đã chứng kiến ​​chuỗi khối Ethereum phải vật lộn để mở rộng quy mô, gây ra sự chậm trễ cho các giao dịch và phí gas cao ngất trời . Trong khi việc chuyển sang Eth2.0 và bằng chứng cổ phần đã có một bước tiến lớn vào tháng 12 khi khối Genesis của chuỗi beacon bắt đầu tồn tại , những lợi ích cuối cùng mà điều này sẽ mang lại cho việc mở rộng quy mô vẫn còn một số điểm.

Giai đoạn đầu tiên của quá trình di cư sẽ thấy đất đai và các vật phẩm được chuyển đến Ronin, và để khuyến khích điều này, những người sớm chấp nhận sẽ nhận được một vật phẩm đất đai có hạn, R0N1N-21. Gửi và rút tiền Ether ( ETH ) đã được kích hoạt.

Người dùng cần cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt Ronin mới cho Chrome / Firefox, được thiết kế để hoạt động cùng với MetaMask. Hỗ trợ ví phần cứng được lên kế hoạch trong vài tuần tới.

Giai đoạn hai của quá trình di chuyển sẽ tiếp tục với các cơ chế đặt cược, xác nhận quyền sở hữu mã thông báo và các hợp đồng lai tạo được sao chép trên sidechain. Cuối cùng, chính phe Axies sẽ được chuyển sang chuỗi mới.

Vào tháng 12, Cointelegraph đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với một trong những token không thể xóa được của trò chơi, Axie do mạng xã hội quản lý có tên là Axia, đã rất thất vọng vì chỉ được bán với giá 97.000 USD.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận