Hearn sẽ trở thành Giám đốc điều hành của một công ty mới trong khi vẫn là cố vấn kỹ thuật cho R3.

Mike Hearn, kỹ sư nền tảng hàng đầu tại công ty xây dựng chuỗi khối doanh nghiệp R3, đang từ bỏ vai trò của mình tại công ty, CoinDesk đã biết được.

Hearn sẽ ở lại R3, nhưng chỉ với tư cách của một cố vấn kỹ thuật, theo một bản ghi nhớ được gửi cho nhân viên công ty hôm thứ Sáu. 

Hearn từ lâu đã ấp ủ tham vọng mở rộng phạm vi hoạt động và bắt đầu các dự án mới, bản ghi nhớ cho biết.

“Các kế hoạch của Mike bao gồm các dự án của riêng anh ấy, cũng như trở thành cố vấn kỹ thuật cho ủy ban điều hành R3. Để hỗ trợ người cũ, anh ấy sẽ trở thành Giám đốc điều hành của công ty mới của mình, cũng như chuyển sang vai trò cố vấn R3 hiện tại của mình, ”nó cho biết.

Hearn, người đã tham gia R3 vào năm 2015, là công cụ trong việc tạo ra nền tảng Corda cùng với CTO Richard G. Brown. Gần đây nhất, Hearn đã giám sát hệ thống Conclave được triển khai gần đây được xây dựng bằng công nghệ SGX của Intel.

“Tất cả chúng tôi đều muốn điều này được thực hiện đúng và rất quan tâm đến sự thành công liên tục của Corda và Conclave. Vì vậy, trong vài tháng qua, tôi đã làm việc trong trạng thái bí mật với nhóm điều hành của chúng tôi để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ sang vai trò cố vấn mới của mình, ”Hearn nói với CoinDesk qua email. “Kết quả là, Conclave đã ra mắt đúng thời điểm thu hút sự quan tâm và mong đợi đáng kể, một đội ngũ lãnh đạo kỹ thuật mới được thiết lập để quản lý sản phẩm hàng ngày và tôi vẫn là một phần của sự tin tưởng của bộ não R3.”

Trước khi gia nhập R3, Hearn là một trong những nhà phát triển ban đầu hàng đầu xây dựng phần mềm cốt lõi của Bitcoin và anh ấy là một trong số ít người đã trò chuyện qua email với người tạo ra bitcoin có biệt danh là Satoshi Nakamoto. Anh ấy đã từ bỏ dự án một cách rất công khai vào đầu năm 2016. Trước đó, anh ấy là kỹ sư phần mềm cấp cao và trưởng nhóm công nghệ tại Google. 

Hearn đã không trả lại ngay các yêu cầu về việc liệu anh ta có thể tham gia lại vào hệ sinh thái bitcoin hay rộng hơn là thế giới blockchain công khai hay không.

Blockchain doanh nghiệp, từng là trận chiến của các tập đoàn lớn, dường như đang rơi vào đáy của sự vỡ mộng ngày nay, với bằng chứng rõ ràng về sự teo tóp của đối thủ IBM tại R3, nơi các nhân viên cũ và những người trong cuộc cho biết nhóm blockchain chính đã bị giải thể .

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận