Một thẩm phán ở Washington đã đưa ra đơn kiện sau khi nguyên đơn không đưa ra được vụ kiện.

Doanh nhân Israel Moshe Hegog đã thắng trong phiên tòa vào thứ Sáu tuần trước khi một thẩm phán Hoa Kỳ bác bỏ vụ kiện do một nhà đầu tư mua token cho nền tảng dự đoán Stox của anh ta.

Hogeg và STX Technologies (Stox) đã bị kiện vào cuối năm 2019 bởi nhà đầu tư Sean Snyder có trụ sở tại Seattle, người đã mua mã thông báo STX trên nền tảng này để đưa ra dự đoán, nhưng sau đó đã bán chúng với mức lỗ gần 500.000 đô la.

Snyder đã cáo buộc trong đơn khiếu nại của mình rằng anh ta đã mua các mã thông báo dựa trên tuyên bố của các bị cáo và họ phải chịu trách nhiệm về khoản lỗ của anh ta. Đơn kiện cáo buộc Hogeg và Stox gian lận, đưa ra các tuyên bố gây hiểu lầm và vi phạm hợp đồng.

Tuy nhiên, Snyder đã thất bại trong việc đưa ra một vụ kiện ủng hộ các cáo buộc của mình trước sự hài lòng của Tòa án Quận Tây Washington tại Dakoma. Đơn khiếu nại được đề xuất sửa đổi lần thứ hai của nguyên đơn “không xác định được ‘thời gian, địa điểm và nội dung’ của các khẳng định bị cáo buộc là gian lận hoặc gây hiểu lầm là cơ sở cho yêu cầu của ông ấy,” Thẩm phán Quận Robert J. Bryan viết trong đơn đề nghị bác bỏ. “Nó chứa đựng những khẳng định mơ hồ và những tuyên bố mang tính kết luận của pháp luật. Nó không đủ. “

Đơn khiếu nại được đề xuất sửa đổi cũng làm suy yếu trường hợp của chính Snyder, vì nó nói rằng anh ta đã mua mã thông báo STX từ một bên thứ ba, không phải từ các bị đơn. Do đó, yêu cầu của anh ấy để gửi một khiếu nại tiếp theo đã bị từ chối là “vô ích.”

Vụ kiện hiện đã bị bác bỏ, với Thẩm phán Bryan nói: “Nguyên đơn hiện đã có ba cơ hội để nộp đơn khiếu nại trong đó nêu yêu cầu về việc có thể được cứu trợ. Anh ấy đã một lần nữa thất bại. Nó đã trở nên “rõ ràng rằng những khiếm khuyết của khiếu nại không thể được sửa đổi bằng cách sửa đổi.”

Vào đầu năm 2019, Hegog và Stox cũng đang phải đối mặt với một vụ kiện ở Tel Aviv từ một nhà đầu tư Trung Quốc, người cáo buộc Hogeg đã chiếm đoạt một số hàng triệu tiền điện tử đầu tư vào công ty. Sau đó anh ta được cho hai tháng để giải quyết tranh chấp.

Hegog là Giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp điện thoại thông minh blockchain Sirin Labs, cũng phải đối mặt với một vụ kiện vào mùa hè năm ngoái về các hóa đơn được cho là chưa thanh toán cho việc sản xuất điện thoại “Finney”.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận