World Poker Tour tích hợp Theta Network vào nền tảng của nó để giảm chi phí phân phối video và cho phép người xem kiếm TFUEL khi xem nội dung.

Những người xem thương hiệu giải trí và trò chơi khổng lồ, World Poker Tour, sẽ có thể kiếm được mã thông báo TFUEL trong khi xem nội dung bài xì phé sau khi WPT thông báo về việc tích hợp Mạng Theta.

Sự hợp tác cũng sẽ cho phép WPT giảm 50% chi phí CDN phân phối video trong khi tăng mức độ tương tác của người dùng bằng cách sử dụng blockchain của Theta.

Theta được tích hợp trên World Poker Tour

Theta Network là một dự án phân phối video dựa trên blockchain nhằm mục đích phân cấp ngành công nghiệp phát trực tiếp. Nó cũng cho phép các nền tảng video hiện có tăng doanh thu và giảm chi phí CDN phân phối nội dung đồng thời thưởng cho người dùng cuối chia sẻ và xem nội dung.

Nhóm nghiên cứu đằng sau dự án đã công bố cột mốc mới nhất trong việc áp dụng nó trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato .

Nó viết rằng “tên hàng đầu trong trò chơi và giải trí trên truyền hình quốc tế với sự hiện diện của thương hiệu trong các giải đấu trên đất liền”, cụ thể là WPT, đã tích hợp giao thức Mạng Theta và các khoản thanh toán nhỏ Theta Fuel vào nền tảng của mình.

Do đó, gã khổng lồ liên quan đến poker được thành lập vào năm 2002 đã tăng gấp đôi mối quan hệ của mình với dự án blockchain khi Theta bắt đầu cấp phép nội dung cho WPT vào năm ngoái.

Ngoài việc giảm chi phí chia sẻ nội dung, tích hợp mới cũng sẽ tăng mức độ tương tác của người dùng, thời gian xem và khả năng kiếm tiền.

Chỉ cần xem và chia sẻ nội dung poker, khách hàng sẽ có thể kiếm được tokenTFUEL. Dự án blockchain ước tính rằng người dùng có thể kiếm được tới 15 đô la mỗi tháng.

Mitch Liu, đồng sáng lập và CEO của Theta Labs, công ty đứng sau mạng Theta, nói rằng mối quan hệ hợp tác này có thể là một bước tiến lớn cho việc áp dụng blockchain từ ngành truyền thông và giải trí. Ông nói thêm rằng việc tích hợp Theta là một đề xuất “đôi bên cùng có lợi” mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan.

WPT và Theta quan hệ đối tác để tiếp tục tăng

Trong khi việc tích hợp mạng Theta mới nhất không phải là liên doanh đầu tiên giữa hai tổ chức, Giám đốc điều hành của WPT, Adam Pliska, nói rằng nhóm của ông đang tìm cách xây dựng quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với dự án blockchain.

“World Poker Tour rất vui mừng được tích hợp đầy đủ cơ sở hạ tầng phát trực tuyến ngang hàng của mạng Theta trên kênh hỗ trợ Theta mới của chúng tôi trên WPT.com và cung cấp cho hàng triệu người hâm mộ toàn cầu của chúng tôi trải nghiệm người xem vượt trội.

Chúng tôi xem đây là một cơ hội dài hạn mang tính chiến lược như một yếu tố khác biệt cho chúng tôi trong ngành và chúng tôi tin rằng nó sẽ góp phần vào tăng trưởng người xem bổ sung. ” – anh nói thêm.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận