“Không sở hữu bất kỳ Bitcoin nào là một sai lầm lớn và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ tiếp tục đúng”, con trai của nhà đầu tư giá trị nổi tiếng viết cho khách hàng.

Bill Miller IV, con trai của nhà đầu tư huyền thoại, cho biết việc tham gia vào đợt chào bán tiền giấy cao cấp có thể chuyển đổi trị giá 650 triệu đô la gần đây của MicroStrategy về cơ bản nhận được một quyền chọn mua gần như miễn phí trên bitcoin.

  • Miller và cha của mình đồng quản lý quỹ Chiến lược thu nhập cho Miller Value Partners, do Miller cấp cao đứng đầu, một nhà đầu tư bitcoin nổi tiếng.
  • Trong một lá thư gửi các nhà đầu tư vào ngày 21 tháng 1, Miller trẻ tuổi đã giải thích bitcoin là gì và bảo vệ nó trước những lời chỉ trích phổ biến.
  • Miller viết: “Bitcoin đã là tài sản hoạt động tốt nhất trong 8 trong số 10 năm qua và hiệu suất hàng năm của nó đã thổi bay người có hiệu suất tốt nhất tiếp theo là Nasdaq, thêm 10 điểm trong thập kỷ qua”.
  • “Không sở hữu bất kỳ Bitcoin nào là một sai lầm lớn và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ tiếp tục đúng.” 
  • Miller sau đó lưu ý rằng việc chào bán dẫn đến khoản nợ duy nhất mà công ty tình báo kinh doanh mang theo và số tiền chỉ bằng một nửa những gì Miller nghĩ là giá trị của công ty.
  • MicroStrategy, đã sử dụng số tiền thu được từ đợt chào bán để mua thêm bitcoin, hiện sở hữu hơn 2 tỷ USD tiền điện tử lớn nhất.
  • “Vì vậy, khi MicroStrategy phát hành trái phiếu ngang giá, theo đánh giá của chúng tôi, có rất ít nhược điểm và quyền chọn mua gần như miễn phí trên Bitcoin”, Miller viết.
  • Miller cũng ca ngợi người đứng đầu MicroStrategy và nhà truyền bá bitcoin Michael Saylor “khả năng gần như duy nhất” để nắm bắt và mở rộng xu hướng sớm của ông, đồng thời miêu tả nhiệm kỳ CEO không đồng đều của ông như một tài sản, nói rằng, “Ông ấy là Giám đốc điều hành ngồi duy nhất mà chúng tôi có thể thấy rằng đã phát triển mạnh sau khi chủ trì trong khi giá cổ phiếu của công ty anh ấy giảm 99,86%. “
Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận