Một chiến dịch của các thành viên trên diễn đàn nhà đầu tư Reddit đã khiến cổ phiếu GameStop tăng vọt lên mức kỷ lục trong tuần trước.Thủ đô SkyBridge. người sáng lập Anthony Scaramucci

Anthony Scaramucci của SkyBridge Capital cho biết hôm thứ Tư rằng cổ phiếu do nhà đầu tư bán lẻ dẫn đầu tăng mạnh đối với công ty trò chơi điện tử GameStop cho thấy bitcoin cuối cùng sẽ thành công.

Vào thứ Ba, một phiên giao dịch đầy biến động phần lớn được thúc đẩy bởi một chiến dịch của các thành viên trên diễn đàn Reddit r / WallStreetBets đã chứng kiến ​​GameStop (NYSE: GME) tăng 92,7%. Giao dịch cổ phiếu đã bị tạm dừng nhiều lần trong tuần trước khi giá tăng đột biến gây ra các biện pháp bảo vệ thị trường.

Sau khi Elon Musk tham gia vào cuộc xung đột, trên dòng tweet “GameStonks”, cổ phiếu đã tăng 50%. Cổ phiếu trò chơi điện tử hiện trị giá 10 tỷ USD và được xếp vào nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, theo Bloomberg.

Scaramucci cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg rằng hành động thị trường cá nhân mạnh mẽ này là “bằng chứng về khái niệm rằng Bitcoin sẽ hoạt động” và cần được xem xét “nghiêm túc”.

Ông cho rằng hoạt động của nhà đầu tư “phi tập trung” tương tự như khái niệm cơ bản đằng sau bitcoin (BTC, -3.02%) , trong khi giao dịch dựa trên thiết bị di động và chi phí thấp là “dân chủ hóa” các thị trường phi tập trung trước đây.

“Bạn định đánh bại đám đông phi tập trung đó bằng cách nào? Điều đó đối với tôi là khẳng định nhiều hơn về tài chính phi tập trung, ”Scaramucci nói.

Vào đầu tháng 1, SkyBridge đã tung ra một quỹ bitcoin mới , cho biết lượng bitcoin của nó đã trị giá 310 triệu đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận